overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ซื้อpsuจีนเเดงมาได้V-coreแบบนี่ดีมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member อาร์ต's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สยามประเทศ

    Default ซื้อpsuจีนเเดงมาได้V-coreแบบนี่ดีมั้ยคับ

    ไม่ได้คลอกคับ
    sata 2ตัว
    พัดลม7ตัว
    led3ตัว

    http://images.forstudent.com/show.ph...61ee7280ffa3eb

    อันซ้ายนะคับ ส่วนอันขวาอ้างอิงคับ

    ตามรูปคับถือว่าใช้ได้มั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่เห็นอาไรเลย

  3. #3
    OverclockZone Member อาร์ต's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สยามประเทศ

    Default

    กราฟในลิ้งค์ไงคับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เก้ย ตัวละกี่บาทเนี่ย ทำไมไฟนิ่งจัง

  5. #5
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    ต้องดูกันต่อไปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อาจใช้ดีครับ แต่ความทนในชิ้นงานนั้นอาจจะน้อยครับ พูดง่ายๆอาจจะพังเร็วน๊ะ


    อาจเยอะจัง

  7. #7
    OverclockZone Member อาร์ต's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สยามประเทศ

    Default

    พี่ผมใช้มา2ปีมันก็เป็นอย่างนี้อะ ตัวละ1300

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    แน่ใจว่าจีน

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    พอใช้ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมว่าคุณเปิดโปรแกรมไม่ถึง 4 นาทีมันก็นิ่งดิครับ PSU ถ้ามีของลาวทำมันก็นิ่งนะครับลองเปิดให้นานกว่านี้นะครับแล้วค่อยเอามาให้ดูดีกว่าตรง Vcore นะ

  11. #11
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ดูดีทีเดียว...ถูกดีด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    แจ่มๆซื้อที่ใหนอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ผมเองไม่อยากจะโม้มากนะครับ แต่ดูของผมซะก่อนเถอะ เดี๋ยวจะหาว่าคุย

  14. #14
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ดูของผมเสร็จแล้ว ช่วยแนะนำ Psu ตัวใหม่ ให้ผมซักตัวนะครับ งบไม่เกิน 3000 ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member cavymadness's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ของผมเป็นตามรูปด้านล่างนี้พอใช้ได้มัยครับ ช่วยแนะนำทีคับ

    bluestorm 350w ใช้กับ Athlon64 3200+,Spk 6800gs เพื่อนๆหลายคนแนะนำว่าไฟไม่พอ แต่ยังไม่มีเงินซื้อตัวใหม่ เลยใช้ไปแบบเสียวๆครับ - -"
    Last edited by cavymadness; 23 Jan 2007 at 21:49:26.

  16. #16
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default libery 400w

    วิธีเช็คไฟว่าดีหรือไม่ ต้แงเปิดไว้ ครึ่งถึง 1 ชั่วโมงครับ เพิ่งเปิดมา ดูไม่รุ้เรื่องหรอกครับ เพราะมันนิ่ง

    liberty 400w ของผม กับ amd64bit 300+@2.5 ram1g*2 vga x1600xt hdd sata 3ตัว

    อันนี้ vcore full load
    Last edited by ballboy; 23 Jan 2007 at 23:04:18.

  17. #17
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    วิธีเช็คไฟว่าดีหรือไม่ ต้แงเปิดไว้ ครึ่งถึง 1 ชั่วโมงครับ เพิ่งเปิดมา ดูไม่รุ้เรื่องหรอกครับ เพราะมันนิ่ง

    liberty 400w ของผม กับ amd64bit 300+@2.5 ram1g*2 vga x1600xt hdd sata 3ตัว


    อันนี้ 12v full load



    ถ้าของดีๆ จะไม่แกว่งแบบ ออกนอกลู่นอกทางครับ มันจะ ไปๆมาๆ ประมาญนี้ เท่าๆกันครับ ไม่ใช่โดดไป 12.10แล้วลงมาที 11.90 อันนั้นเตรียมเปลี่ยนเลยครับ
    Last edited by ballboy; 23 Jan 2007 at 23:04:35.

  18. #18
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    ของผมทำไม่มันเป็นเส้นตรงอ่ะครับ งง

  19. #19
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เรื่องไฟนิ่ง บางทีก็ไม่ได้เพราะ PSU อย่างเดียวนะครับ

    MB ก็สำคัญเหมือนกัน

    MB บางรุ่น ปรับไฟ CPU ไปสุดบอร์ด แล้วแกว่งก็มี ทั้งๆที่ ถ้าปรับไม่สุด ก็ไม่แกว่ง


  20. #20
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    ใช่แล้วแว้ว ท่านพีคุงพูดถูด เพราะผมลอง ปรับไฟสุด ก็แกว่งเหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •