overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยดด้วยครับ Directx10 for Xp

  1. #1
    OverclockZone Member prismjoe's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    มมส.

    Default ช่วยดด้วยครับ Directx10 for Xp

    เพื่อนแนะนำให้ลงDx10forXp พอเล่นเกมซักพักแล้วเด้งออกก่อนลงไม่เคยเป็น
    พอลงDx9มันก็ยังเป็น10เหมือนเดิมแก้ยงไงดีครับ
    การ์ดจอผม HD3650 เล่นเกมCrysis

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    คงได้ลง OS ใหม่แล้วหละมั้ง .... หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    คงได้ลงวินใหม่แล้วละคับ (แอบเนียนตามท่านข้างบน)

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ

  5. #5
    OverclockZone Member prismjoe's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    มมส.

    Default

    ขอบคุณครับทุกความเห็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    คงไม่เกี่ยวมั้งครับ มันก็เป็น DX9 เหมือนเดิมแหละ เปลี่ยนแค่ชื่ออ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    แล้วภาพมันเปลี่ยนแปลงยังไงมั่งครับเนี่ย..

  8. #8
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ตัว DirectX 10 ของ Xp ที่ทำมาจาก Microsoft มันไม่มีนะครับ ที่เห็นมีโหลดนั้น มันเป็นการโมดิฟายกันเอง
    ถ้าอยากใช้จริงๆ แนะนำ ลง Vista เลยครับ อันนี้ชัวร์

  9. #9
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ของปลอม อุอุ

  10. #10
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by pumpper View Post
    ตัว DirectX 10 ของ Xp ที่ทำมาจาก Microsoft มันไม่มีนะครับ ที่เห็นมีโหลดนั้น มันเป็นการโมดิฟายกันเอง
    ถ้าอยากใช้จริงๆ แนะนำ ลง Vista เลยครับ อันนี้ชัวร์
    ตามท่าน pumpper เลย คับ
    เพราะของ xp จะเป็น DirectX 9.0c คับ
    ส่วน vista จะเป็น DirectX 10 แน่นอน ชัวร์ คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •