overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: เห็นแล้วมันจี๊ดสสส์ ASUS Rampage II Extreme LGA 1366

  1. #1
    กร๊ากกกกกกกกกกกก Master
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default เห็นแล้วมันจี๊ดสสส์ ASUS Rampage II Extreme LGA 1366

    เหนือคำบรรยายอีกแล้วครับท่าน









    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

    TechpowerUp

  2. #2
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    นีมันตัวตอนแบบคับ รอดูตัวจิงดีกว่าคับ

    1366 ที่รู้ๆมา ความเรวเดิม 3.0g แรมddr3 3ตัว pi 1m 13s เท่านั้นเอง

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  4. #4
    K@B
    Guest

    Default

    โอ้..........แม่เจ้า

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เดี๋ยวคงได้เห็นออกแนวตัด pci ออกหมด .... ดีนะยังเหลือมาให้อีกหนึ่ง

  6. #6
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    นี้แหละที่รอคอย

  7. #7
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    เหมือนมันทำไม่เสร็จ ซิงค์ รอบๆ หายไปไหนหมด หรือว่า
    ไม่สนับสนุน OC เห็นว่าถ้าอัดไฟเข้าไป CPU จะไหม้ มีปัญหา
    ทางด้านความร้อนเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ดุดัน

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ทั้งชิบคุมไฟที่ใส่มาเป็นพิเศษ ทั้งจุดวัดไฟ แล้วก็ภาคจ่ายไฟอันมหาศาลเนี่ย.. ไม่สนับสนุน OC ตรงไหน

    ถามจริงๆสำหรับ Overclocker แล้วยังต้องการอะไรอีก

    ขาดแค่ไนโตรเจนเหลวกับบ้องเนี่ยแหละที่มันไม่ให้มา ถ้ามันใส่มาได้มันคงใส่มาให้แล้วมั้ง ไนโตรเจนเหลวออนบอร์ด เหอะๆ

    สำหรับผม ขาดแค่ตัง จ่ายสองหมื่นทอนร้อยเดียวไรงี้ ยิ่งเทพยิ่งควักลำบากว่ะ

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  10. #10
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

    (เอามั่ง)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    รอ RAMPAGE EXTREME III ดีกว่า
    ราคาน่าจะถูกลง...BIOS น่าจะเข้าที่เข้าทาง...ลูกเล่นประสิทธิภาพหน้าตาน่าจะเจ๋งยิ่งขึ้น
    และสุดท้าย...ตังค์ในกระเป๋าเราน่าจะสะสมได้พอสมควรแล้ว
    อิๆ...

  12. #12
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    เท่าไหรล่ะเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    รอให้มันปรับปรุงให้เข้าที่เข้าทางกับซ๊อกเก็ตนี้ไปก่อนให้มีชิพเซ็ทออกใหม่อีกสัก3รุ่น ถึงค่อยซื้อ

    ถึงตอนนั้นจุดบกพร่องต่างๆมันคงจะแก้ไปหมดแล้วล่ะ ผมคิดแบบนี้อ่ะนะ

  14. #14
    OverclockZone Member vonbin's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    ทำเนียบขาว ชั้น 2 ห้องที่ 3 ทางขวามือ ประตูห้องสีฟ้า

    Default

    ไม่น่าจะต่ำกว่า 15000 ได้เเต่มอง

  15. #15
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ยังงั้นสินะ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    คาดว่ายังทำไม่เสด
    อิอิ ภาคจ่ายไปมหาโหด

  17. #17
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    กำ ออกมาแต่ละทีค่ายนี้ เทพตะระ

  18. #18
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    สุดๆๆไปเลยตรงปุ่มเปิดมีอาไรเต็มไปหมดเลย - -

  19. #19
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    เห็นจอยสติ๊กแว็บๆ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ไม่ต้องใส่อุปกรณ์อย่างอื่นกันละ มีแต่ slot VGA กะ IC อุปกรณ์อย่างอื่นเต็มไปหมด แรม 6 แถว ใช้ยังงัยจะหมด เด่วนี้แรมแถวละ 4x2 กิ๊กถูกมากมาย แค่นี้ก็ไม่รู้จะเอาไปรันอะไรแล้ว ใส่มากกว่านี้ก็ไม่มีประโยชน์เพราะไม่ใช่ server เป็นเมนบอร์ด OC

    ถ้าไม่รู้จะใส่อะไร ผมว่าน่าจะทำ AM FM จูนเนอร์ ใส่มาเลยน่าจะดี จะได้เป็นบันเทิงเต็มรูปแบบไปเลย
    Last edited by badghost; 2 Oct 2008 at 01:10:08.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •