overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: SPYWARE DOCTOR & NOD32

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default SPYWARE DOCTOR & NOD32

    อยากทราบว่า SPYWARE DOCTOR กับ NOD32 เราจะลงในเครื่องเดียวกับ ได้หรือปล่าว
    ขอคำแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ได้จ้าแต่ถ้าแรมน้อยตัว spy จะหน่วงเครื่องนะ ให้เปิดเฉพาะตอนสแกนแล้วก้อปิดมันซะ

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ได้ครับ แต่โปรแกรมพวก Anti Spyware ไม่แนะนำให้ใช้ Spyware Doctor ครับ มันช้าเหลือเกิน กินกำลังเครื่องมากมาย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับทั้ง2ท่าน รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับว่าควรใช้ SPYWARE ตัวไหนดี

  5. #5
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ scan spyware v 3.8 อยู่ครับ



    Last edited by Pat_CSSU; 1 Oct 2008 at 13:49:38.

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ผมละชอบ Spyware Doctor มีเวอร์ชั่นไทยด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ไม่ม่บอกสเปกคอมมาด้วยล่ะ...
    NOD32 หรือครับ....

    ถ้าเครื่องแรง ก็ลงไปเถอะ Spyware Doctor หรือถ้าสเปกคอมไม่ค่อยแรง ไม่จำเป็นต้องเปิดตรวจสอบตลอดเวลาก็ได้ จะอัพเดตไว้สแกนตรวจนานๆครั้งก็ ok
    ผมก็ใช้อยู่ดี แต่มันหน่วงมากไปหน่อย แต่ถ้าเทีียบคุณภาพกับโปรแกรมกันสปายแวร์ตัวอื่นก็ถือว่าดีกว่าในระดับหนึ่งทีีเดีียว

    Spyware Doctor 6



    โปรแกรมป้องกันสปายแวร์ โทรจัน ติด Top 1-3 มีระบบเมนูรองรับหลายภาษารวมทั้งภาษาไทย
    ตัวโปรแกรมมีระบบป้องกันตลอดเวลา เมื่อเจอจะขึ้น Popup ถามว่าต้องการบล๊อกหรือไม่
    มีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแล้วนะ รู้สึกเคยเห็นเว็ป แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อย เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมก็ ลงไว้ 2 ตัวเลย ^^ ปลอดภัย

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ตัวนี้ผมยกให้เป็นอันดับ 1 ในการลบ spyware ครับแต่ถ้าถามเรื่องความหน่วงจะก็ให้เป็นที่ 1 เหมือนกัน -...- เครื่องไม่แรงจริงอย่าแหยม (ลองใช้ spybot ดูก็ได้ครับมี realtime เหมือนกัน กินน้อยกว่า และ ฟรี)

  10. #10
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    อีกตัวใช้ spyware Terminator จ้า ของฟรีเวอร์ชั่นล่าสุดแถม Web Security Guard ด้วย ไว้เวลาเข้าเวปที่ต้องสงสัยมันก้อจะเด้งเตือนทันที โดยรวม ไม่หน่วงเครื่อง real-time ถูกใจตรง ฟรี นี่แหละ หาโหลดเอามาใช้ได้เลยจ้า

  11. #11
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    แนะนำ spybot search&destroy ด้วยอีกคน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post
    ไม่ม่บอกสเปกคอมมาด้วยล่ะ...
    NOD32 หรือครับ....

    ถ้าเครื่องแรง ก็ลงไปเถอะ Spyware Doctor หรือถ้าสเปกคอมไม่ค่อยแรง ไม่จำเป็นต้องเปิดตรวจสอบตลอดเวลาก็ได้ จะอัพเดตไว้สแกนตรวจนานๆครั้งก็ ok
    ผมก็ใช้อยู่ดี แต่มันหน่วงมากไปหน่อย แต่ถ้าเทีียบคุณภาพกับโปรแกรมกันสปายแวร์ตัวอื่นก็ถือว่าดีกว่าในระดับหนึ่งทีีเดีียว

    Spyware Doctor 6



    โปรแกรมป้องกันสปายแวร์ โทรจัน ติด Top 1-3 มีระบบเมนูรองรับหลายภาษารวมทั้งภาษาไทย
    ตัวโปรแกรมมีระบบป้องกันตลอดเวลา เมื่อเจอจะขึ้น Popup ถามว่าต้องการบล๊อกหรือไม่
    มีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแล้วนะ รู้สึกเคยเห็นเว็ป แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อย เหอๆ
    สเปกคอมตามนี้ครับ
    CPU : 4800+ATHLONX2
    M/B : ASROCK (VGA)ALIVENF 6 P-VSTA
    RAM: 2 GBX1
    HD : 250/SATA/WD
    VGA: 8400CS/512/ASUS

  13. #13
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nak2008 View Post
    สเปกคอมตามนี้ครับ
    CPU : 4800+ATHLONX2
    M/B : ASROCK (VGA)ALIVENF 6 P-VSTA
    RAM: 2 GBX1
    HD : 250/SATA/WD
    VGA: 8400CS/512/ASUS
    ก็ ok ใช้งานได้ครับ ลองลงดูแล้ว ใช้งานดูว่าตอนเล่นเว็ป หรือทำอย่างอื่นมันหน่วงมากไหม..
    ถ้าไม่ไหว ก็ปิดการทำงานไป ไว้นานๆ อัพเดตแล้วก็สแกนตรวจเครื่องครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดูจาก GUI ที่เป็นภาษาไทยของ spyware doctor 6
    ผมยอมใช้ภาษาอังกฤษดีกว่าต้องแปลจากภาษาไทยให้เป็นภาษาไทยอีกรอบ

  15. #15
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    แล้ว Ad-Aware ละครับ ทุกท่านเห็นว่าเป็นงัยบ้าง

  16. #16
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Ad-Aware ไม่แนะนำให้ใช้ครับ...ผมเคยลองใช้ ไม่ประทับใจเหมือนก่อน

  17. #17
    OverclockZone Member kyoung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    ดูจาก GUI ที่เป็นภาษาไทยของ spyware doctor 6
    ผมยอมใช้ภาษาอังกฤษดีกว่าต้องแปลจากภาษาไทยให้เป็นภาษาไทยอีกรอบ
    เห็นด้วยครับ
    ส่วนมากคนเล่นคอมฯบ่อยๆมักจะคุ้นกับคำสั่งที่เป็นภาษา Eng ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •