overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แบบนี้หมายความว่าไงฮับ

  1. #1
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default แบบนี้หมายความว่าไงฮับ

    คือผมรันตัวเกมขึ้นมาก็เป็นแบบนี้คับ

    คืออะไรฮ่ะ Crack ไม่ตรงกันหรอคับ

    หรืออะไร


  2. #2
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ดันให้ แจ่ในนั้นบอกให้ลงใหม่ ลองลงใหม่รึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ฟ้องแบบนี้น่าจะเกี่ยวกับพวก DX 9 นะครับ
    ลองหาไฟล์ d3dx9_37.dll โดย Search จาก Google ดูนะครับ
    จากนั้นนำไฟล์ที่ได้ไปลงใน Windows\system 32 ครับ
    เข้าเล่นเกมใหม่
    ถ้าหากยังเข้าไม่ได้อีก แนะนำว่าให้ Uninstall เกมแล้วลงใหม่
    จากนั้นลง DX 9 ที่แถมมากับตัวเกมด้วยครับ
    คิดว่าทำตามนี้ ยังไงคราวนี้น่าจะเข้าเล่นเกมได้แล้วล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ลง DX9 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ตามคุณ chevsarato งับ ไม่ก็โหลด DX9 ตัวล่าสุดมาลงงับ
    http://download.microsoft.com/downlo...008_redist.exe

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    somewhere in the f$$$$$g world

    Default

    Quote Originally Posted by chevsarato View Post
    ฟ้องแบบนี้น่าจะเกี่ยวกับพวก DX 9 นะครับ
    ลองหาไฟล์ d3dx9_37.dll โดย Search จาก Google ดูนะครับ
    จากนั้นนำไฟล์ที่ได้ไปลงใน Windows\system 32 ครับ
    เข้าเล่นเกมใหม่
    ตามนี้ครับ ง่ายๆ และได้แน่นอน
    ผมเป็นมาหลายเกมแล้ว และแก้ด้วยวิธีนี้ล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    ขอบคุณมากๆๆคับผม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    เอ่อ...ไหนๆก็ไหนๆแล้วครับ ขอถามต่อจากนี้ คือว่าผมเล่นเกมส์PES2008 อ่าครับแล้วผมลองเลือกคู่ที่แข่งกับรีลมาดริด แล้วปรากฏว่ามันก็ขึ้นข้อความดังนี้อ่าครับ แต่กับทีมอื่นไม่เป็น อีกอย่างเวลาเปิดเว็บไว้บางทีมันก็ขึ้นเหมือนกันไม่ทราบว่าเป็นอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    กำ...ไม่มีคนตอบซ่ะงั้น

  10. #10
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by waiwai View Post
    เอ่อ...ไหนๆก็ไหนๆแล้วครับ ขอถามต่อจากนี้ คือว่าผมเล่นเกมส์PES2008 อ่าครับแล้วผมลองเลือกคู่ที่แข่งกับรีลมาดริด แล้วปรากฏว่ามันก็ขึ้นข้อความดังนี้อ่าครับ แต่กับทีมอื่นไม่เป็น อีกอย่างเวลาเปิดเว็บไว้บางทีมันก็ขึ้นเหมือนกันไม่ทราบว่าเป็นอะไร
    มองปัญหาไม่ออกอ่ะครับ แต่ขอเดาว่าน่าจะเกิดจากไวรัสหรือแอดแวร์บางตัว (จากที่เห็นว่าบางทีเปิดเว็ปแล้วมีปัญหา) แนะนำให้ลองฟอณืแมตเครื่องลงวินโดว์ใหม่ แต่ก่อนอื่นลองเอาแผ่นเดียวกันกับที่ลงเครื่องคุณไปลองติดตั้งที่เครื่องอื่นดูก่อน ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็แสดงว่าเป็นที่ตัววินโดว์ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Smile

    Quote Originally Posted by waiwai View Post
    เอ่อ...ไหนๆก็ไหนๆแล้วครับ ขอถามต่อจากนี้ คือว่าผมเล่นเกมส์PES2008 อ่าครับแล้วผมลองเลือกคู่ที่แข่งกับรีลมาดริด แล้วปรากฏว่ามันก็ขึ้นข้อความดังนี้อ่าครับ แต่กับทีมอื่นไม่เป็น อีกอย่างเวลาเปิดเว็บไว้บางทีมันก็ขึ้นเหมือนกันไม่ทราบว่าเป็นอะไร
    เดาว่า
    1.แรม เสีย
    2.PSU เสีย
    3.Windows เสีย
    4.เกม เสีย

  12. #12
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เปลี่ยนแครกงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •