overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีโปรแกรมไรบ้างที่สามารถล๊อคคอมตอนเครื่องมันกำลังโหลดบิทอยู่อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default มีโปรแกรมไรบ้างที่สามารถล๊อคคอมตอนเครื่องมันกำลังโหลดบิทอยู่อ่ะครับ

    มีโปรแกรมไรบ้างที่สามารถล๊อคคอมตอนเครื่องมันกำลังโหลดบิทอยู่อ่ะครับ

    แบบ ออกไปข้างนอกโหลดบิทไว้ เพื่อนมาเล่นเกมส์ออนไล ตอนผมไม่อยู่

    ไม่ทราบว่ามีโปรแกรมอย่างว่าไม่ครับ

    ถ้ามี บอกลิ้งโหลดด้วยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    คุ้นๆว่าผมเคยเจอเคสแบบนี้โดยไม่ตั้งใจอะครับลองเอาไปทำดูละกัน

    1.ตั้ง screenserver (รูปอะไรก็ได้ตามใจ) แล้วหน่วงเวลาไว้สัก 1 นาทีก็พอ
    2.ติ้กเครื่องหมายถูกข้างๆตัวตั้งเวลา onresume password protect พอมันตัดเข้า ss ขยับเม้าส์มันจะกลายเป็นหน้าล็อคอินแทนครับ (ตั้ง pass วินโดไว้ด้วยละครับ)

    ปล.ไม่เคยลองกะบิทแต่น่าจะได้เพราะ antivirus ก็ยัง scan อยู่ไพล์ก็ยังโหลดอยู่ปกติทุกอย่าง
    Last edited by LigerZero; 1 Oct 2008 at 18:39:08.

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ครับจะลองดู

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ก็ใส่รหัส User ไว้งับ เวลานั้นก็เลือก Swith User มันก็จะออกมาที่หน้าจอ Logon
    ปล. ใส่รหัส Admin ด้วยละ มิฉะนั้นก็ล็อกอิน Admin ได้คือเก่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Rangsit

    Default

    ก็ตั้งรหัสวินโดว์ แล้ว กด ปุ่ม Windown + L ก็จบแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gorawin View Post
    ก็ตั้งรหัสวินโดว์ แล้ว กด ปุ่ม Windown + L ก็จบแล้ว
    ถ้าทำอย่างนี้แล้ว ทุกอย่างมันยังทำงานอยู่ใช่ไม๊ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    .
    Last edited by virussutteen; 8 Dec 2015 at 23:52:34.

  8. #8
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    ปัญหาเดียวกัน โหลดบิท แล้วมีคนชอบมาใช้เครื่อง

    ผมเซต password ที่ control panel --> user accounts ก่อน ...หลังจากนั้นต่อไป จะเข้า Windows ก็ต้องกรอก password ที่ตั้งไว้ก่อนนะ

    หลังจากนั้นมาเซต Screen saver เลือกรูป แล้วติ๊กเครื่องหมายถูกตรง on resume , password protect ตั้ง 1 นาทีพอ
    พอขึ้น sceen saver เราจะกลับเข้าหน้าจอ ก็ใช้ Password อันเดียวกับที่ใช้ตอนเข้า วินโดว์

    Last edited by snow X5; 3 Oct 2008 at 07:24:00.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    - ตั้ง password ซะ ทั้ง user ที่ใช้อยู่ปกติ และ Administrator
    - display properties หน้า screen saver กาให้มันถาม password เวลา resume,
    ส่วนเวลาจะตั้งเท่าไรก็ตามใจชอบ
    - power options หน้าแรก system standby=never, system hybernate=never
    หน้า Advance กาให้มันถาม password เวลา resume
    - เวลาจะไปไหนก็ กดปุ่ม Win+L ซึ่งเป็นการ Lock หน้าจอ ไม่ได้ Log Off พวกโปรแกรมต่างๆ ยังทำงานต่อไปได้เหมือนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    ถ้ามี User เกิน 1 User ปุ่ม Winkey + L จะเป็นการ Switch User อ่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •