overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: การ์ดจอ 8600 GT Silent ใช้เล่น Crysis WARHEAD อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default การ์ดจอ 8600 GT Silent ใช้เล่น Crysis WARHEAD อ่ะครับ

    ปรับยังไงให้ค่ามันต่ำที่สุดครับ

    ต้องเข้าไปตรงไหนบ้าง ช่วยบอกแล้วละเอียดด้วยนะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    MAIN น่าจะลื่น นะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    all MAIN น่าจะลื่น นะ
    ลองไล่ๆ ปรับดู

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ตรงไหนอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ปรับแล้วยังไม่ได้เลยครับ

    ต่ำสุดก็ยังไม่เห็นปืนเลยครับ

    ช่วยด้วยยยย

  6. #6
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ผมใช้8600GT เหมือนกัน ไม่เหงมีปัญหาเลย . . .

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ผมมันเป็น 8600 GT Silent อ่ะครับ

    256 MB DDR3

  8. #8
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ไม่เห็นปืน... ผมว่าการ์ดมีปัญหาหรือป่าว /ไดรเวอร์/เกมส์ที่ลง..../วินโด้ว

    ผมว่ามันก็เล่นได้นิครับ เพื่อนผมก็ยังเล่นอยู่ นี่ผมก็พึ่งเปลี่ยนจาก 8600gt มาเหมือนกัน ก่อนเปลี่ยน เล่น crysis 1 ก็ปรกติดี

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    แต่ CPU ผม P4 3.2 นะครับ RAM 2 GB

    ไม่รู้มันเกี่ยวไหม

    ตอนติดตั้งปกติดีทุกอย่างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ไม่น่าจาเกียวกะ cpu นะคับ

    ตอนเล่น crysis ภาคแรกผมก็ใช้ 8600gt มะมีปัญหาเลย

    ปล.ท่านใช้ไดรเวอร์ตัวไหนคับลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ไดร์เวอร์ใช้กับแผ่นอ่ะครับ ไม่รู้ว่าต้องนี้มีเวอร์ชั่นใหม่หรือยัง เวลาจะอัพไดร์เวอร์ต้องทำไงครับ ทำไม่เป็น

    แล้วก็ผมใช้ EN8600 GT Silent นะครับ

    ไม่ใช่ 8600 GT เฉยๆ อ่านละเอียดนิดนึงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ลองเข้าเว็บของ Nvidia ดูคับมีให้โหลดเพียบ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    EN8600 GT Silent

    รุ่นนี้มันไม่มีอ่ะครับ

  14. #14

    Default

    Silent มันแค่ไม่มีพัดมเฉยๆครับมีทำมา 0 เดซิเบลไง ก็เอา Driver ของ 8600GT นั่นแหละครับ มีมากมายตามเว็บไซต์ของ Nvidia , ASUSก็ได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member KULILIN's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    มันร้อนรึเปล่าครับ ผมก็ใช้ 8600gt silent แต่ติดพัดลม 8cm ให้มันตัวนึงครับ

  16. #16
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    อุณหภูมิเท่าไหร่ครับ ธรรมดาผมอยู่ที่53

  17. #17
    OverclockZone Member kitv3's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    8600 M GS S41ของผมยังเปิด high คราสซิสภาคแรกได้เลย (อาศัยไดร์เวอร์กับ Physx)- - ของเครื่อง PC ผมว่าน่าจะลื่นนะ- - ผมแนะนำง่ายๆถ้าอยากได้ของใหม่ๆลองไปหาที่ laptop video ดู คับ ตอนนี้ ver ไดร์เวอร์ล่าสุด 179.13 ละมั้งถ้าจำไม่ผิด แต่ที่ผมลองใช้มา 177.92 + physx ก็แรงดีนะแต่ ไม่มี WHQL แต่ WHQL บางตัวอาจจะมีบัคนิดๆ ปัจจุบันใช้ 178.13 แรงน้อยกว่า 177.92 3Dmark 06 ไป 100 แต้ม

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    เด่วไปหาก่อน พอโหลดมาแล้ว ลงทับเลยเหรอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ลบตัวเก่าออกก่อนจะดีกว่าครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ลบออกยังไงครับ ไม่เคยทำสักที

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •