overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไม firefox ผมถึงเข้า overclockzone ยากเย็นจังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default ทำไม firefox ผมถึงเข้า overclockzone ยากเย็นจังครับ

    ปกติผมใช้ firefox เล่นครับที่นี้เมื่อประมาณ สัปดากว่าๆเริ่มผิดปกติคือ firefox ผมเข้า
    overclockzone ยากมากๆถึงขนาดหลุดเลย net 512 นะ ลองใช้ ie ดูก็เข้าปกติอ่ะ
    เลยสงสัยว่าเกิดจากอะไร
    firefox เข้า web อื่นปกตินะครับรวดเร็วเหมือนเดิมยกเว้น overclockzone( อืด+error )

  2. #2
    OverclockZone Member tevada's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    @อุบลราชธานี

    Default

    ผมใช้ FF3.0.3 เร็วปกติ

    ลองถอดตัวเดิมออก

    แล้วลง FF ตัวล่าสุดดิคับ(ล่าสุดV.3.0.3)

  3. #3
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    เป็นที่บอร์ดมั้งครับ
    คนมันเยอะนิ

    ผมลองเข้ามาสักตี 3 นี่ ลื่นหัวแตกเลยครับ กดปุ๊บเข้าปั๊บ
    Last edited by Newewiw; 3 Oct 2008 at 02:54:57.

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เหมือนลายเซ็นอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member FlyingDogmaN's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ของผมก็ปกตินะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เวปอื่นคนเยอะก็เข้าเร็วนะอย่างเวป online-station ก็เร็วดีเป้นที่serverรึป่าว
    คงไม่ใช่ที่คนเยอะอย่างเดียวหรอก

  8. #8
    OverclockZone Member tevada's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    @อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by tower View Post
    ปกติผมใช้ firefox เล่นครับที่นี้เมื่อประมาณ สัปดากว่าๆเริ่มผิดปกติคือ firefox ผมเข้า
    overclockzone ยากมากๆถึงขนาดหลุดเลย net 512 นะ ลองใช้ ie ดูก็เข้าปกติอ่ะ
    เลยสงสัยว่าเกิดจากอะไร
    firefox เข้า web อื่นปกตินะครับรวดเร็วเหมือนเดิมยกเว้น overclockzone( อืด+error )

    ของผม net 2M ก็เป็นเหมือนคุณเลยแหะ IE ปกติ แต่ FF ต้อง refresh สัก 2ครั้ง ถึงได้

    หุหุ

    ก่อนหน้านี้ไม่เป้นไรเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เป็นจนชินแล้วครับไม่รู้ว่าเน็ทเราหรือบอร์ดเค้า -..- ก็เลยชั่งมันกด F5 สัก 2-3 ทีถ้าไม่ขึ้นก็ไปทำอย่างอื่นว่างๆค่อยมากดใหม่

    ปล.บทมันจะใช้ได้ก็ปกติทุกอย่างวิ่งปรู้ดๆแต่วันดีคืนดีมันก็ Time out เอาดื้อๆ -...-

  10. #10
    OverclockZone Member tevada's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    @อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    เป็นจนชินแล้วครับไม่รู้ว่าเน็ทเราหรือบอร์ดเค้า -..- ก็เลยชั่งมันกด F5 สัก 2-3 ทีถ้าไม่ขึ้นก็ไปทำอย่างอื่นว่างๆค่อยมากดใหม่

    ปล.บทมันจะใช้ได้ก็ปกติทุกอย่างวิ่งปรู้ดๆแต่วันดีคืนดีมันก็ Time out เอาดื้อๆ -...-

    เช่นกันคับ

    http://www.youtube.com/v/TR9swxDq4_Q...fcf&hl=en&fs=1

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    บอร์ด OCZ คนใช้เยอะเลยอืดครับ เป็นเหมือนกันทุกคน

    ถ้าคนใช้น้อย ก็ลื่นปกติครับ

  12. #12
    OverclockZone Member popuri01816's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    Opera ยังเข้าได้ แต่จะออกอาการอืดๆ ต้องรอนานๆ

  13. #13
    OverclockZone Member kyoung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ใช้เหมือนกันครับ
    เข้าง่ายกว่าปลอกกล้วยอีกครับ(เค้าเนตมือถือด้วยนะจ๊ะ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •