overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: 4670 IceQ ผม เล่นCrysis lag มากมาย

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default 4670 IceQ ผม เล่นCrysis lag มากมาย

    เปิด ต่ำสุด ทุกอย่าง 1024 ไม่ AA ทำไมมัน FPS ยังมะถึง 40 เลยครับ - -

    ปรับกลางๆ ทุกอย่าง AA2 1024 1FPS 15 - 25 กว่า

    งงจังนึกว่าจะเล่นได้่นะปรับแค่นั้น - -

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ในCCCท่านปรับให้เป็นbalance รึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    vistaรีปล่าว 3850 ผมเล่นxpกะvistaเฟรมต่างกันฟ้ากะเหว โดยเฉพาะเวลาหมุนกล้องเร็วๆvistaมีเอ่อเป็นพักๆเลย(AAนี่ กะการ์ดระดับนี้อย่าเปิดเลย)

  4. #4
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    ถ้าปรับกลางเล่นไม่ได้นี่แย่กว่า 8600GT อีกนะครับเพราะผมจบโดย 8600GT แลคบางฉากปรับกลางๆ
    แต่ดูผลทดสอบแล้วมันแซง ไป 2เท่าน่าจะปรับสูงได้ด้วยซ้ำไปเพราะช่วงหลังผมเอา 9600GT มาเล่นปรับสูงเล่นได้ คาดว่าเป็นที่อย่างอื่นมั้งครับ เครื่องท่านเป็นเสป็กไหนครับ
    ของผมตอนนั้น
    E2180
    2GB Ram
    8600GT 512MB
    ที่เหลือคงไม่ค่อยมีผลละครับ ผมว่าจะซื้อ 4670 มาลองซักตัวชอบตรงมันไม่เพิ่มไฟจะเอามาใส่เครื่องร้านเกมส์ แต่รอ SC2 ก่อนถ้าเล่นได้แบบสูงหน่อยถอยเลย

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    D2.8 ครับ RAM 2 ไช้ XP ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    อ ่อ PD

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    อ ่อ PD
    อารายๆ - -

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    PD มันดันไม่ไปมั้งคับ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เอ่อ... ปรับ hi หมด 1024 กระตุกบ้างนิดๆ
    แต่ภาพเละ

  10. #10
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    มันติดคอขวด CPU หรือเปล่า เพราะดูจากค่าที่ได้มันต่ำไปนิด ... แต่ที่ผมเคยเล่นมาการ์ดสูงกว่าท่านหน่อยอย่าง 3850 512MB IceQ ผมก็เล่น All High 1024*768 แบบไม่รำคาญได้สบายๆเลยนะ แต่ผม OC การ์ดสุดความสามารถมันเลยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    เกมส์นี้ใช้ CPU หนักครับ ...

  12. #12
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เกมส์นี้ หนัก cpu ด้วยมั้งครับ


    8600gt ของผมกับภาคแรก ก็เล่น1024 * 640 ก็ปรับกลางหมดได้ประมาณ 30-40 fps น่ะครับ ลื่นไม่ตุกอ่ะ - - cpu e4400 น่ะ (ลองเปรียบเทียบการดดูครับ ผมไม่รู้ว่ตัวนี้มันเทียบกับ ati อยู่ระดับไหน fps ก็ได้ประมาณนี้ ถ้ามันพอกันก็คงเป็น cpu ที่เข้ามาช่วย)

    อันนี้ cpu ได้แล้ว ต่อด้วยการ์ด
    ตอนนี้ 9800gtx+ 1650*1050 เต็มสูป เล่นได้ ลื่นๆอยู่ครับ 2x-3x เฉลี่ยหลายๆฉาก บางฉาก มี เหลือ 15-2x ครับจังหว่ะหนักๆแต่ดูลื่นๆครับ มันทำงานสม่ำเสมอ cpu เดิม e4400 ถ้าได้ cpu e8xxx น่าจะรีด fps ขึ้นได้ 3x เฉลี่ยทุกฉาก

    ตัวอย่าง 9800gtx+ 1650*1050 เต็มสูป no aa --------- warhead
    http://www.youtube.com/watch?v=gzNWWWdtW8c

    ตัวอย่าง 8600gt 1024*640 mediam -------- crysis ภาคแรก demo (ทำไว้นานแล้ว)
    http://www.youtube.com/watch?v=ldbDAlGImpo

  13. #13
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    P D 3.4 Ghz อย่างผมเริ่มถอดใจ ถึงเวลาแล้วมั้ง??

  14. #14
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    3870All High 1440*900 ได้แบบสบายๆไม่หน่วงเลย C2D E7200 Ram 3 GB อย่าทุ่มงบลงเฉพาะการ์ดจอครับแบ่งไปอย่างอื่นบ้าง

  15. #15
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ครับผม ผม ควร ลง MB หรือ CPU ก่อนดีครับตอนนี้

  16. #16
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    CPU สิครับ MB ธรรมดาๆ ก้ได้ครับ ถ้าไม่ overclock

  17. #17
    OverclockZone Member the_boy's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ของผม 3650top Crysis WARHEAD
    ยังได้ All มีเดี่ยมเลยคับ // ผมว่านะ ไม่น่าจะเปนที่การ์ดแล้วหล่ะคับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ผม3650ซัฟฟาย512 เล่น Gear of war แล๊คทั้งเกมส์เลยไม่รู้เป็นไร Crysisเนี่ยลื่นเลยไม่เข้าใจ- -

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    3850 IceQ ปรับ High ที่ 1024 ไม่เปิด AA เล่นได้ แต่หนืดนิดหน่อยครับ ประมาณ 25 เฟรมโดยเฉลี่ย แต่ไม่มีอาการค้่าง หรือชะงักเป็นช่วงก็ใช้ได้แล้วสำหรับผม

  20. #20
    OverclockZone Member nashse7en's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    C2D E7200 2.53 + HIS 4670 (No Turbo & No Overclock) RAM 2 GB M/B ASUS P5Q

    จะเอาอยู่ป่าวอะคับ แล้วปรับได้ประมาณไหนครับผม

    ไม่รุจะแรงพอรึเป่าน้อ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •