overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member nutteammax's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2009
    Location
    Pattaya

    Default รบกวนพี่ๆ ด้วยครับ

    พอดีไปเคลมการ์ดจอ 670 มาครับ เนื่องจากเสียบแล้ว ภาพไม่ขึ้นแต่เครื่องเปิดติดปกติ ลองเสียบเข้าออนบอร์ด ใช้ได้ ภาพขึ้น แต่เครื่องไม่ Detect ตัว VGA เลย เลยส่งไปเคลมกับทาง advice ประกันของ Strek ทีนี้เขาแจ้งกลับมาว่า ภาพใช้ได้ปกติ ก็เลยไปรับของคืน มาลองเสียบดูใหม่ ก็ไม่ขึ้นภาพอาการเดิมเลยครับ เลยขอคำชี้แนะ พี่ๆ ว่าจะทำไงดีหรือเป็นเพราะสาเหตุอะไร เพราะลองเอาการ์ดจออื่นมา เสียบแล้ว ใช้ได้ครับ แต่ไม่ได้ลองเอา 670 ไปเสียบเครื่องอื่นเลย

    เพิ่มเติม Spec นะครับ

    I5 3570k
    Giga z77x-d3h
    ram 8gb
    PSU corsair gs700

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลองดึงปลั๊ก เอาถ่านออก ทิ้งไว้สัก 5นาที แล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ ถ้าไม่หาย ลองลงวินใหม่ดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member nutteammax's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2009
    Location
    Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    ลองดึงปลั๊ก เอาถ่านออก ทิ้งไว้สัก 5นาที แล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ ถ้าไม่หาย ลองลงวินใหม่ดูคับ
    ผมลองถอดถ่าน แล้วก็ Clear Cmos แล้วก็เหมือนเดิมครับ เปิดเครื่องภาพก็ดำเหมือนเดิม แต่มันเข้าวินโดว์ได้ปกติ ไม่น่าใช่ที่ตัววินโดว์นะครับแบบนี้ ไม่รู้จะทำไง ต้องลองไปเสียบเครื่องอื่นซะแล้วแบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member nutteammax's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2009
    Location
    Pattaya

    Default

    ขออนุญาติ ดันครับ รอผู้รู้

  5. #5
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    งั้นก็น่าจะเป้นที่ เพาเวอร์

  6. #6
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    ลองเอาการ์ดไปเสียบเครื่องอื่นหรือยัง

  7. #7
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ช่องVGAเสียหรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    ช่องเสียบบนบอร์ดรึเปล่า อาจแค่สกปรก หรืออาจจะเสีย

  9. #9
    OverclockZone Member nutteammax's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2009
    Location
    Pattaya

    Default

    ช่องบนบอร์ดไม่น่าเสียนะครับ ลองเอา Hd3870 มาใส่ก็ปกติดี ครับ เหลือแค่ เอา 670 ไปลองกับเครื่องอื่น

    ถ้าไม่ติดก็คงจะเสีย T^T หรือ PSU พัง พรุ่งนี้ 970 จะมาแล้ว จะลองใช้ดูถ้าไม่ติด PSU พังแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •