overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: พวงมาลัยตัวนี้ใช้กับ PC ได้มั๊ยครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default พวงมาลัยตัวนี้ใช้กับ PC ได้มั๊ยครับ..

    ที่กล่องก้เขียน PlatStation2ไว้ชัดเจนละนะ.. แต่ไม่เคยใช้ของแบบนี้จิงๆ ก้เลยไม่รู้ว่ามันจะมาใช้กับพีซีได้หรือเปล่า..เห็นมีหัว USBมาด้วย หรือต้องเฉพาะรุ่นพีซี..ครับ ขอบคุณครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member powermove's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ไม่มีรายละเอียดอีกหน่อยหรอ อิอิ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันคับประสบการณ์ยังน้อยอยู่เลยอ่ะ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ถ้ามี USB มาให้ก็น่าจะไช้ได้อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ลอง เสียบ ดูครับ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    คิดว่าได้ครับ ไม่งั้นไม่มี usb มาหรอกครับ
    ------------------
    ถ้าเสียบได้มองเห็น ก็ต้องมาลุ้นเรื่องไดร์เว่อร์ล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member PapibasicZ's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ลองสิคับ ชัวร์ที่สุด

  7. #7
    อืม....
    Guest

    Default

    ไม่แน่ใจอะครับ แต่ผมเคยเห็น(คิดว่างั้นถ้าจำไม่ผิด)ของ logi มันจะมีตัวที่เขียนว่าใช้ได้กับทั้ง pc และ ps2 ด้วนนะครับ

    ปล.ความเห็นส่วนตัวผมว่ามันน่าจะใช้ได้แต่อาจจะไม่เต็มความสามารถหรือต้องตั้งค่ายุ่งกว่าตัวที่ใช้กับ pc โดยตรง
    ปล2.ผมเองก็เคยจะลองใช้เหมือนกัน(ตอนเล่น PS2 หนักๆ)แต่พอดีตอนนั้นหาซื้อไม่ได้เลยยกเลิกความคิดไป
    ปล3.ลองแล้วมาบอกด้วยนะครับ
    ปล4. PS2 มันก็มี usb

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ตัวนี้คือ ได้ทั้ง pc ทั้ง ps2 เข้าไจ๋? หุหุ



    (มั้งน่ะงับ ถ้าจำไม่ผิด ดูๆอยู่ตอยซื้อ momo)

  9. #9
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ครับ รับรองเลย

  10. #10
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    วันนี้ไปเอามาลองแล้วครับ ใช้ได้ๆ 100% แต่เพิ่งจะรู้ว่ามันไม่ต้องลงไดรว์เวอร์เลยครับ..อิอิ คนไม่เคยเจอของเล่นแบบนี้ แต่ไม่ชินครับ ชนดะ... คีย์บอร์ดก็ยังขลังอยู่คงต้องใช้เวลากับมันสักพัก... ขอบคุณมากครับ..

  11. #11
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าให้เดาผมก็ว่ามันใช้ได้น่ะ เพราะยี่ห้อมัน logitech ทำเกี่ยวกะคอมอยู่แล้ว เค้าคงทำมาให้ใช้กับคอมได้ด้วยแหล่ะ



    ปล. แต่ก็เฉลยแล้วหนิ เน๊อะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •