overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member comingatya's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2011
    Location
    Chonburi

    Default Slot ใส่แรมน่าจะเสีย

    ผมได้แรมมาใส่อีก 1 ตัว ทีนี้พอใส่แล้ว กลับมองเห็นแค่ตัวเดิมครับ ลองสลับที่กัน ก็เห็นแต่ตัวที่ใส่ช่องเดิมครับ สรุปแล้วมันน่าจะเสียแน่ ๆ อยู่แล้วผมเดาว่าไม่ได้ใช้มานาน ใครจะพอมีวิธีแก้ไข หรือ ความคิดเห็นอย่างไรบ้างครับช่วยแนะนำหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    มันอาจจะแค่สกปรกนะคับ ต้องลองหาน้ำยาทำความสะอาดมาลองฉีดดู

  3. #3
    OverclockZone Member comingatya's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    มีชื่อน้ำยาแนะนำไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    หาซื้อง่ายหน่อยก็พวก ฟิลิปกระป๋องสีฟ้า คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zashiki's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2013

    Default

    กระดาษทรายเบอร์1000+พับแล้วรูด แล้วเอากระดาษA4พับแล้วรูดอีกทีเสร็จ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2015

    Default

    แสดงว่าหน้าสัมผัสสล้อตสกปรกหรือครับ ถ้าทำแล้วหายยังไงมาบอกหน่อย ผมก็เป็นเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ลอง

  7. #7
    OverclockZone Member comingatya's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    ทำแล้วครับไม่หาย สล๊อตใส่แรมน่าจะเสียจริง ๆ ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •