overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member tom25's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2010

    Default มีเรื่องสอบถามหน่อยครับ

    ตอนแรกผมใช้ x3 ที่นี้พัง แล้วกลับมาใช้ ระบบ2.0 ใช้แอม 30w ที่นี้เสียงเบสหายไปมากเลย 555
    แล้วผมใช้ ซาวการด์
    ตัวนี้อยู่
    1ที่นี้จะหาซับแอกทีบมาเข้ากะระบบ 2.0 ผมดีหรือ ไปเล่น 2.1 ตามเดิม
    2แล้วถ้าผมใช้ ซับแอดทีบ จะหาได้ที่ไหนแล้วงบ ราวๆๆเท่าไร
    3แล้วซาวการด์ผมรองรับซับแอกทีบไมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tom25's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2010

    Default

    ........

  3. #3
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    ซับแอคทีฟ.... ต่อ 2.1 กับของเดิม คงต้องใช้ต่อแบบ ไฮเลเวล...โยงสายลำโพง
    ถูกๆ นาจะราว4-5พัน โซเคน-เชอร์แมน ไม่งั้นรอจับมือ2เอาครับ
    ---------------------
    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B1%E0%B8%9A
    Last edited by tiger X-fi; 8 Apr 2015 at 21:12:27.

  4. #4
    OverclockZone Member tom25's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2010

    Default

    ตอนนี้ใช้ 2.0อยู่ครับ แล้วจะใช้แอดทีฟซัพร่วใด้วยได้ไม

  5. #5
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tom25 View Post
    ตอนนี้ใช้ 2.0อยู่ครับ แล้วจะใช้แอดทีฟซัพร่วใด้วยได้ไม
    ขึ้นอยู่กับตัวซับครับ

    ซับมาตรฐานทั่วไป ส่วนใหญ่ก็มีทั้ง input แบบต่อจากสายลำโพง กับแบบ RCA ซึ่งก็ต่อใช้งานร่วมกับลำโพง 2.0 ได้อยู่แล้ว


    ซับบางรุ่นก็มี RCA input อย่างเดียว แต่ว่ามี High pass output ที่ 100Hz up เพื่อไม่ให้ลำโพงหลักขับเบสที่ต่ำกว่า 100Hz อย่างพวก SVS บางรุ่น

    แถมบางรุ่นยังปรับจุดตัด High pass output ได้ด้วย อย่างเช่น MAGNET TYPHOON 8 MK II

    ซึ่ง 2 ตัวที่ว่ามาก็ราคาหลักหมื่นทั้งนั้น


    ลองระบุงบประมาณมาดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tom25's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by osxp View Post
    ขึ้นอยู่กับตัวซับครับ

    ซับมาตรฐานทั่วไป ส่วนใหญ่ก็มีทั้ง input แบบต่อจากสายลำโพง กับแบบ RCA ซึ่งก็ต่อใช้งานร่วมกับลำโพง 2.0 ได้อยู่แล้ว


    ซับบางรุ่นก็มี RCA input อย่างเดียว แต่ว่ามี High pass output ที่ 100Hz up เพื่อไม่ให้ลำโพงหลักขับเบสที่ต่ำกว่า 100Hz อย่างพวก SVS บางรุ่น

    แถมบางรุ่นยังปรับจุดตัด High pass output ได้ด้วย อย่างเช่น MAGNET TYPHOON 8 MK II

    ซึ่ง 2 ตัวที่ว่ามาก็ราคาหลักหมื่นทั้งนั้น


    ลองระบุงบประมาณมาดีกว่าครับ
    งบมีไม่ถึงหมื่นสิครับ แค่ไม่กี่พันเอง สงสัยต้องเล่น 2.1 อย่างเดิมแล้วล่ะสู้งบไม่ไหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •