overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member shadows.99's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default z87-hd3 เวลาocแล้วคืนค่าเดิมตลอด

    ถ้าไม่ oc ก็จะใช้ได้ปกติครับแต่ถ้าหาก oc แล้วจะคืนค่าเดิมตลอด (ก่อนหน้านี้oc 4770k 4.3 ได้ไม่มีปัญหาครับ) อยากถามว่าอาการนี้เมนบอร์ดเสียหรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เค้าว่ามันเอ๋อไม่จำค่า ผมว่าน่าจะเครมได้นะ

  3. #3
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    ลองถอดแบตเตอรี่ในเมนบอร์ดออกสัก 3 นาที แล้วใส่เข้าไปใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member shadows.99's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    ลองทำทุกอย่างแล้วครับทั้งถอดถ่านออกเครียไบออส ก็ยังเหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member qwerty2536's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2011

    Default

    ของผมก็เป็นก่ะ 4770k แต่เเป็น H87 ของ กิ๊กเหมือนกันเครมสองรอบและได้ตัวเดิมแก้ไม่หาย 55 แต่ของผมโอใช้ได้ไประยะนึงบอดจะเอ๋อต้องรีใช้เดิมๆ - - แต่ผมโอไปแค่ 4 นะ

  6. #6
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เฟรชไปออสใหม่ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2011

    Default

    คืนค่าเดิม หมายความว่า รีใหม่ก็เข้าได้ปกติ ไม่มีอะไรแจ้งเตือน แต่พอเช๊ค bus แล้วเป็นค่าเดิม หรือว่า bios มีแจ้งเตือนให้ load optimize ตอน POST ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •