overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 66
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2013
    Location
    บุรีรัมย์

    Default [นี่สิเกมที่ดีที่สุด] Rockstar บอกแม้แต่ GTX 760 ก็สามารถรันเกม GTA V ที่4K Ultra HD

    Rockstar บอกแม้แต่ GTX 760 ก็สามารถรันเกม GTA V ที่ความละเอียด 4K Ultra HD ได้


    ก่อนหน้านี้ทาง Rockstar ได้เปิดสเปคขั้นต่ำ และสเปคขั้นแนะนำของเกมอย่าง GTA V หรือ Grand Theft Auto V ออกมาแล้ว แต่อย่างไรก็ตามทาง Rockstar ก็ไม่ได้บอกถึงสเปคที่จะรัน GTA V บนความละเอียดระดับ 4K Ultra HD ได้




    แต่ล่าสุดทาง Rockstar ก็ได้ออกมาให้คำแนะนำแล้วว่าสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการปรับแต่งค่ากราฟฟิกต่างๆ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายๆ มาก เพราะเราก็ได้ทำเกม GTA V ให้รองรับการปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆ เอาไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้เกม GTA V ของเราสามารถรันและเล่นกับเครื่อง PC ของผู้เล่นหลายๆคนได้อย่างไรปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ใช้การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 660 2GB และ AMD Radeon HD7870 2GB ก็สามารถรันเกมนี้ทื่ความละเอียด 1920x1080 พิกเซล พร้อมความลื่นไหลระดับ 60 FPS ได้อย่างสบายๆเลยละ

    ยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณอยากรันเกมที่ความละเอียด 4K Ultra HD แบบเฟรมเรท 30FPS ก็ทำได้ไม่ยากเย็นนักเพียงแค่ใช้ NVIDIA GeForce GTX 760 2GB และ AMD Radeon HD7870 2GB เท่านั้นเอง แต่ครั้นอยากจะให้ลื่นแบบ 4K Ultra HD 60FPS ก็จัดการ์ดจอไฮเอ็นท์แบบ SLI หรือ Crossfire รับรองลื่นแน่นอนครับผม

    อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่เป็นตัวชี้วัดความลื่นของเกม GTA V แล้ว นอกเหนือจากที่จะวัดจากสเปคแล้ว การปรับแต่งค่ากราฟฟิกต่างๆ ในเกมก็ค่อนข้างสลักสำคัญไม่ใช่น้อยทีเดียวละครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่ซีเรียสกับฟีเจอร์ลดรอยหยักหรือ AA แล้วละก็ คุณอาจจะเล่นเกมได้ลื่นแบบ Full-HD เพียงแค่ใช้ GTX 750TI ก็ไม่แน่นะครับ



    Cr.http://*****************/what-youll-n...-in-4k/289155/


    ปล. นึกถึงพวกเกมที่พอตมาลง pc ไม่ดี ต้องใช้การ์ดจอแรงๆ กิน Vram เยอะๆ คงไม่ต้องบอกนะครับว่าเกมออะไรบ้าง (จากใจ จขทก.)

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    รันนะได้ทุกเกม

    แต่ กระตุก ไป กึกกักๆ ไปหรือป่าว อีกเรื่อง เล่นได้ กับ ได้เล่น ^^

  3. #3

    Default

    ภาพดีแล้วไม่กินการ์ดมากนี่จะเป็นการบอกว่าพวกที่ขอการ์ดแรงๆแต่ภาพห่วยกว่ามันไม่ยอม Optimize เลยใช่ไหมเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member vip_wut's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2013
    Location
    อำนาจเจริญ-พิดโลก

    Default

    สุดยอด เอาใจคนงบน้อย

  5. #5
    OverclockZone Member nutjedi's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009
    Location
    Jedi Temple

    Default

    GTX660 รัน 1080p ได้ 60 fps งั้นรึ? คือปรับแบบ All very low รึเปล่า

    ถ้าออกตัวมาแบบนี้ การ์ดรุ่นสูงกว่านั้น 1080p ก็สบายสิเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อยากให้เช็คข่าวดีๆนะครับมันเล่นได้ก็จริงแต่พี่แกไม่ได้บอกว่าปรับ medium หรือ low นะครับ
    ผมอ่านข่าวจนจบแล้วพี่แกตอบลวงคนซื้อได้ใจเลยขนาดเกมไม่กินสเปกอย่างหมวยโดดตึก GTX 980 เล่นที่ 4K พี่แกยังไม่ได้ที่ 60FPS นิ่งๆเลยครับแถมซดแรมไป 3.5GB อีกต่างหากนี่เกมที่ออกเมือหลายปีก่อนนะครับ
    แล้วที่บอกว่าพอร์ทไม่ดีกิน VRAM ลองไปเล่นที่ 4K ดูสิครับปรับ DSR ดูเกมกิน VRAM แค่ 500MB พอไป 4K พี่แกทะลุ 2GB สบายๆแทบทุกเกมเท่าที่ลอง
    แล้วเกมแนว open world นี่สูบแรมยิ่งกว่า BF4 อีกนะครับ
    ภาค 4 บอก 512MB เล่นได้แต่ปรับจริงเพิ่มระยะมองเห็นไป 1.25-1.5 ภาคนี้คงพอกันแหละ 2GB ปรับกลางๆได้ปรับสุด 4GB+

    ภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ที่ 4K ก็บอกแล้วครับว่าแดกแรมไป 4028MB เกือบสุดหลอดขนาดปรับไม่สุดบน 4K
    660 เนี่ยอาจได้ที่ low
    จู่ๆเกมยัดขนาดมา 65GB คิดว่ายัดอะไรมาล่ะครับถ้าไม่ใช่ Texture
    Last edited by Khow; 10 Apr 2015 at 09:01:33.

  7. #7
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    ผมว่าโม๊หว่ะ ภาพขนาดนี้ ผมว่ากินทรัพยากรเครื่องไม่ใช่เล่นๆเลยนะครับ

    ที่มัน 65gb มันเยอะเพราะรายละเอียดเมืองด้วยมั้งครับ ทั้งป่า เขา ลำเนาไพร

    จัดมาเต็มมากๆเลยภาคนี้
    Last edited by westlife; 10 Apr 2015 at 09:07:53.

  8. #8
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ไม่โม้หรอกครับ เขาบอกแค่ความละเอียด ไม่ได้บอกซะหน่อยว่าปรับ very high ทุกอย่าง

  9. #9
    OverclockZone Member naja's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    run with 4k = disable all

    เล่นจอใหญ่ให้เห็นรอยหยักชัดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2013

    Default

    Quote Originally Posted by naja View Post
    run with 4k = disable all

    เล่นจอใหญ่ให้เห็นรอยหยักชัดๆ
    ถ้า 4K ยังเจอรอยหยัก ก็เตรียมขายจอ 14K ได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member vip_wut's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2013
    Location
    อำนาจเจริญ-พิดโลก

    Default

    4k พลังขับ GPU ปรับกลางๆ 30fps ผมว่าได้อยู่นะ
    CPU ก็พวก i5 4xxx FX 8xxx

    เจาะกลุ่มระดับกลางๆอยู่แล้ว ยืนพื้นที่ 2GB GDDR5 +
    ระดับสูง 3~4GB ชัวร์ๆอยู่แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member mrfun777's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2014
    Location
    Pattani

    Default

    มันเป็นโฆษณาทางการตลาด เดี๋ยว 14 เม.ย. นี้รู้เลยๆ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default

    แล้วเจอกัน คิคิ

  14. #14
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    เกมส์แนวนี้จะให้กินน้อยหรือเหอะ ๆ แค่ GTA4 Mod ไปก็ยังเล่นกระตุ๊กกันเลย หรือจะเอาอะไรดีๆ มาเล่นผมก็ว่ายาก แต่ถ้าทำได้นี่เจ๋งเลยนะครับ

    ปล. เนื้อข่าวเหมือนไม่สุด คือบอกไม่สุดว่าทำไรบ้าง คงต้องตามกันยาวๆ

  15. #15
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ไม่สนสเป็คละ ตอนนี้อยากเล่นมาก

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2008
    Location
    Phetburi

    Default

    1080p 60 FPS แต่ต้องปรับอื่นๆ All low หรือเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member unrevealer's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2013

    Default

    ช่างมันเกมนี้ขอผ่าน รอ witcher 3 เกมเดียว

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2013
    Location
    บุรีรัมย์

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2013
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    Quote Originally Posted by earman View Post
    1080p 60 FPS แต่ต้องปรับอื่นๆ All low หรือเปล่า
    ดีกว่าบางเกมปรับ 4K All low ยังกระตุกครับ

  20. #20
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by I AM LEGEN View Post
    เกมเรียก 8 หัวงี้ fps min ไม่ร่วงแน่ๆ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •