overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2010

    Default ปรึกษาครับ

    พอดีเมื่อวานเดินไป จะถอย R9 280 power color กลับบ้าน
    แต่พอบอกสเปค เครื่องไป พนักงานร้านแนะนำให้ยกชุดใหม่เลยครับ
    เลยอยากรู้ว่าถ้าเอา R9 280 มาใส่มันคอขวดมากเหรอครับ

    สเปคผม
    AMD 630
    MB Giga 890GPA rev.1
    Ram 8 Gb
    SSD 1
    Hdd 2
    PSU 750 w Seasonic
    Last edited by rah192529; 10 Apr 2015 at 08:44:33.

  2. #2
    OverclockZone Member paahod's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010

    Default

    แปลว่าอะไรครับอันหลัง

  3. #3
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    สเปคนี้จัด PWC R9 280 มาใส่ได้เลยครับ ไม่ต้องยกชุด

    หรืออยากแรงกว่านี้ก็ไปหา R9 280X/R9 290 มือสองมาใส่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by paahod View Post
    แปลว่าอะไรครับอันหลัง
    โทษทีครับ กดเปลียนภาษาแล้วไม่เปลียน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    สเปคนี้จัด PWC R9 280 มาใส่ได้เลยครับ ไม่ต้องยกชุด

    หรืออยากแรงกว่านี้ก็ไปหา R9 280X/R9 290 มือสองมาใส่
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2014

    Default

    ะเปลี่ยนร้านด้วยก็ดีนะ ร้านนี้กะฟันเต็มที่

  7. #7
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    มันก็ยังใช้เล่นเกมได้อยู่แหละครับสเปคผมก็พอๆกับคุณ ยังจะหา พวก 280x หรือ gtx 960 มาเล่นเลยเล่นเกมเปลี่ยนการ์ดจอยังไงก็เห็นผล ไว้มีงบเปลี่ยนทีหลังก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member leonaekyo's Avatar
    Join Date
    3 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by rah192529 View Post
    พอดีเมื่อวานเดินไป จะถอย R9 280 power color กลับบ้าน
    แต่พอบอกสเปค เครื่องไป พนักงานร้านแนะนำให้ยกชุดใหม่เลยครับ
    เลยอยากรู้ว่าถ้าเอา R9 280 มาใส่มันคอขวดมากเหรอครับ

    สเปคผม
    AMD 630
    MB Giga 890GPA rev.1
    Ram 8 Gb
    SSD 1
    Hdd 2
    PSU 750 w Seasonic
    AMD 630 คือ ตัวไหนกันแน่ ถ้าเป็น FX6300 ที่เป็น CPU 6 Core ละก็อันนี้เหลือเฝือได้ยัน R9 290 เลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by leonaekyo View Post
    AMD 630 คือ ตัวไหนกันแน่ ถ้าเป็น FX6300 ที่เป็น CPU 6 Core ละก็อันนี้เหลือเฝือได้ยัน R9 290 เลย
    AMD Athlon II X4 630 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by rah192529 View Post
    พอดีเมื่อวานเดินไป จะถอย R9 280 power color กลับบ้าน
    แต่พอบอกสเปค เครื่องไป พนักงานร้านแนะนำให้ยกชุดใหม่เลยครับ
    เลยอยากรู้ว่าถ้าเอา R9 280 มาใส่มันคอขวดมากเหรอครับ

    สเปคผม
    AMD 630
    MB Giga 890GPA rev.1
    Ram 8 Gb
    SSD 1
    Hdd 2
    PSU 750 w Seasonic
    อย่าไปเชื่อ บ้า

    ผมใช้ AMD x4 810 ยังเล่นได้ทุกเกมชิวๆ 55+

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    อย่าไปเชื่อ บ้า

    ผมใช้ AMD x4 810 ยังเล่นได้ทุกเกมชิวๆ 55+
    เดียวเลิกงานผมเดินไปจัด Jide ละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2010

    Default

    จัดมาละครับ
    ยัดไปละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •