overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2015

    Default มีงบอยู่ 100 k ครับ ต้องการจะจัดสเปคคอมเพื่อเล่นเกมส์ ของ amd ครับ

    ผมมีงบอยู่ 100-200K ต้องการจัดสเปคคอม ของ amd เน้นแบบที่เล่นเกมส์ไปแล้วแคสเกมส์ไปด้วยอ่าครับ คือผมมือใหม่ครับ พอดีไปดูในข้อความที่แนะนำสเปคยังไม่ถูกใจอะครับ ช่วยหน่อยนะครับพอดีมีงบอยากเล่นเกมส์แล้วแคสไปด้วยพวก Arma3 Farcry 4 ปรับภาพอัลตร้าแล้วอัดวีดีโอไปเล่นไปไม่สะดุดครับ

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    งบขนาดนี้ไป 2011-3 + GTX Titan X เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2015

    Default

    ของ intel นี่มันดีกว่าหรอครับเพราะปกติผมเคยใช้มันลงพวกโปรแกรม วินโดวปลอมแล้วมันมีปัญหาอ่าครับ ปัญหานี้เกิดขึ้นมานานมากๆ ปัจจุบันเลยไม่กล้าแตะ intel เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2015

    Default

    - -* ปัญหายังไงหรอครับ ท่าจะมีปัญหา ผมว่าเป็นที่ไฟล์วินโดว์ที่โหลดมามีปัญหาอยู่แล้วหรือป่าว ตัวผมใช้ intel ลงกี่ครั้งไม่เคยมีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2015

    Default

    คือแบบใช้งานไป สมัยก่อนนู้น 10 ปีได้ ผมใช้ไปแล้วจอมันฟ้า บางทีเครื่องดับ สเปคตอนนั้นถือว่าแรงที่สุดนะครับแต่ผมทุบทิ้งไปละเพราะอารมเสีย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2015

    Default

    จอฟ้า แรมเสียรึป่าว เครื่องดับ psu ไม่พอ

    ผมมั่วไปงั้นแหละ 555 ยังไงก็ขอให้ได้สเปคเทพๆเร็วๆ ไปทำงานต่อละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    10ปีก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เวนกำ

  9. #9
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    ใช้ windows แท้ไปเลยสิครับ ไม่มีปัญหาหรอก เครื่องราคานี้ ต้อง windows แท้ไปเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2015

    Default

    สำหรับทุนตอนนี้พอครับ window แท้สบายๆ กลัวพวกโปรแกรมต่างๆ ต้องแท้หมดด้วยอ่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    ไม่จำเป็นอะ โปรแกรม ทั่วๆไป ไม่จำเป็นต้องแท้ก็ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2015

    Default

    ปัจจุบันคุณใช้แล้วไม่มีปัญหาแล้วใช่ไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี กรุงเทพ ดินแดง อนุเสาวรีย์ช

    Default

    ก็ใช้อยู่ครับ ทั้งแท้และเทียมปะปนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ปัจจุบันนี้ใช้วินโดว์เถื่อนกันเยอะครับ ใช้ได้ไม่มีปัญหา

    มีเงินพอก็ซื้อวินโดว์แท้ครับ


    อันนี้เป็นแนวทางสเปค

    CPU Intel i7-5820K 3.60 GHz 13,500
    M/B ASRock Fatal1ty X99X Killer Gaming 5,900
    VGA ASUS GTX TITAN X-12GD5 37,570
    RAM DDR4 G.SKILL Ripjaws 4 16GRR 3000(4GBx4) 9,800
    SSD Plextor M6e M.2 2280 PCIe 256GB(PX-G256M6e) 8,690
    HDD Seagate 2TB Sata3 2,750
    ODD DVD Asus 24x sata 590
    PSU Super Flower Leadex Platinum 1000W 6,690
    CASE NZXT Phantom 3,900 / NZXT Phantom 630 4,900 / Corsair Carbide 500R White 3,990 / Cooler Master COSMOS SE 4,590 หรือเลือกตามชอบ
    SINK NZXT Kraken X61 Liquid Cooling 4,200 หรือตามชอบ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2015

    Default

    ขอบคุณมากเลยครับ มีอะไรจะสอบถามอีกเล็กน้อย ในด้านเมนบอร์ด นี่ถ้าใช้เปน
    GA-X99-SOC Force จะได้ไหมครับ ขอบคุณมากเลยครับที่แนะนำ

  16. #16
    OverclockZone Member vip_wut's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2013
    Location
    อำนาจเจริญ-พิดโลก

    Default

    เมนบอร์ดที่ท่าน St.Siva แนะนำคุ้มค่ามากคับ

    สายขาโหด OC

    1 ASUS Rampage V Extreme
    2 ASRock X99 OC Formula
    3 Gigabyte X99-SOC Force

    ดีหมด

  17. #17
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    เรื่องบอร์ดแล้วแต่ความชอบเลยครับ แค่ยกมาเป็นตัวอย่าง

    จะจัดส่วนอื่นๆให้สีเข้ากันแนวไหนก็ว่าไป

    เพิ่มการ์ดเสียงอีกตัวไปด้วยก็ได้


    GTX Titan X ใบเดียวใช้พาวเวอร์เทพๆขนาด 650วัตต์+ก็ได้แล้วนะครับ
    Last edited by St.Siva; 10 Apr 2015 at 17:14:14.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •