overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30
  1. #1
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default HIS R9 280X ใช้ seasonic s12ii 620w power supply ไหวไหม

    HIS R9 280X iPower IceQ X2 Turbo Boost Clock
    ใช้ seasonic s12ii 620w power supply ไหวไหม
    i5 4590s
    ram 8gb.
    hdd 1ลูก

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ไม่ oc วิ่งเดิม พอไหว

    แต่จะให้ดี 650 w+

  3. #3
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    มันจะวูปไหมกลัวจิงๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    มันจะวูปไหมกลัวจิงๆๆ


    เสี่ยงดวงเอา

    เหลือ ดีกว่า ขาด


    ดูตามรูปเลย พอไหวอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member lnwPhysics's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2013

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    HIS R9 280X iPower IceQ X2 Turbo Boost Clock
    ใช้ seasonic s12ii 620w power supply ไหวไหม
    i5 4590s
    ram 8gb.
    hdd 1ลูก
    ไหวครับใช้อยู่ แต่ตัวนี้ร้อนมาก (IceQ X2) ต้องลด Core Voltage ลงมาถึงจะพอเล่นได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2015

    Default

    HIS ร้อน+กินไฟเยอะ 8+8พินใช่มะ ไหวอะไหวนะ แต่อายุ psu จะสั้นลง พวก r9 290 8+6พิน กินไฟน้อยกว่านะบางที
    เห็นหลายคนบ่นนะผมไม่ได้ใช้เองดังนั้นไม่ต้องเชื่อผมก็ได้
    ผมใช้ ASUS R9 290 DC2 psu corsair vs650 สบายๆนะ ลาก fx-6300 ไป 4.5 อีก ไม่มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member kittinzaa's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    ปิ่นเกล้า กทม.

    Default

    เหลือๆ ครับ - -

  8. #8
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไหวครับ ฟันธงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    ไหวครับ

    เฉพาะการ์ดอย่างเดียวพีคโหลด 257 วัตต์
    อื่นๆ ในระบบไม่น่าจะเกิน 150 วัตต์


  10. #10
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    คือ PSU มีอยู่แล้ว มองหา VGA มือสอง ?

    ลองหายี่ห้ออื่น ที่มัน ต่อไฟ 8+6 PIN ดีกว่าครับ

  11. #11
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by BlueTears View Post
    คือ PSU มีอยู่แล้ว มองหา VGA มือสอง ?

    ลองหายี่ห้ออื่น ที่มัน ต่อไฟ 8+6 PIN ดีกว่าครับ
    แล้วถ้ามี แต่ 8+6 pin จะทำให้มันเป็น 8+8 pin ต้องทำยังไงครับ

  12. #12
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    แล้วถ้ามี แต่ 8+6 pin จะทำให้มันเป็น 8+8 pin ต้องทำยังไงครับ



  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post


    เสี่ยงดวงเอา

    เหลือ ดีกว่า ขาด


    ดูตามรูปเลย พอไหวอยู่
    ผมนี่
    กลับด้านจอดูเลยคนับ

  14. #14
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by GTR_V-spec View Post
    ผมนี่
    กลับด้านจอดูเลยคนับ
    คอแทบเคล็ดดดดดด

  15. #15
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    คอแทบเคล็ดดดดดด



  16. #16
    OverclockZone Member nutmuu's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2010

    Default

    เห็นกราฟนี้ต้องเอียงคอตาม แล้วไม่ใช่ครั้งแรกนะที่กราฟกลับหัวผมนี่คอเคล็ดเลย

  17. #17
    azxsxc's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2011
    Location
    อ.เมืองพิษณุโลก

    Default

    ผมใช้ his280x กับ psu ocz 550 w มา 4-5 เดือนแล้ว ก็ปกติดีไม่เคยมีวูบ มันกินไฟทั้งระบบ ประมาณ 450 w (ไม่แนะนำให้ทำตาม)

    ถ้าใช้กับ psu 620 w นี่ผมว่าสบาย แต่ถ้าอยากสบายใจก็เผื่อไป 750 w

    อีกอย่างใช้ไฟ 8+8 ก็จริง แต่มันก็กินไฟไม่ต่างกับยี่ห้ออื่นที่ใช้ไฟ 8+6 เลยครับ(ดูจากรีวิวหลายๆเวบ) แล้วมันก็ไม่ได้ร้อนอะไรมากมายฟูลโหลดประมาณ 73c เอง

  18. #18
    OverclockZone Member lnwPhysics's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2013

    Default

    Quote Originally Posted by bigtees View Post
    ผมขอแนะนำให้ใช้ 2x6 Pin >> 8 Pin แทนครับ

  19. #19
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by lnwPhysics View Post
    ผมขอแนะนำให้ใช้ 2x6 Pin >> 8 Pin แทนครับ


    ใช้ 2 ตัวนี้เลยใช่ไหมครับ

  20. #20
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post


    ใช้ 2 ตัวนี้เลยใช่ไหมครับ
    น่าจะเส้นล่างนะครับ เส้นบนใไม่น่าจะใช่นะครับ
    และPSU. ที่มีอยู่ใช้ได้สบายๆครับ ถ้ายิ่งไม่OC CPU และVGA ด้วยแล้ว ไม่ต้องห่วงครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •