overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member varut3010's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2012

    Default รบกวนปัญหา AMD Catalyst control center หน่อยครับ

    คือผมลง driver AMD แล้วเจอปัญหาดังภาพครับลองหลายรอบแล้ว
    เปิดใช้ตัว Catalyst control center ไม่ได้ /ท่านใดมีวิธีไหนแนะนำ รบกวนด้วยนะครับ




  2. #2
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    มันอาจจะมี Folder ของ AMD ccc เหลืออยู่หรือยังคงอยู่ในวินโดว์ registor ก็ได้ครับ มันเลยลงไม่ได้หรือลงแล้วเจอปัญหา แต่สาเหตุก็จะเกิดจากอย่างอื่นๆก็ได้ครับ

    ลองลบไดร์เวอร์ของเก่าออกให้เกลี้ยงเลย แล้วใช้ DDU ลบออกแล้งลงใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Catalyst version อะไร เหมือน เก่าๆ ไฟล์เสียหายหรือเปล่า
    ลองโลหดจากหน้าเว็บดู

  4. #4
    OverclockZone Member varut3010's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2012

    Default

    Quote Originally Posted by Marionet View Post
    มันอาจจะมี Folder ของ AMD ccc เหลืออยู่หรือยังคงอยู่ในวินโดว์ registor ก็ได้ครับ มันเลยลงไม่ได้หรือลงแล้วเจอปัญหา แต่สาเหตุก็จะเกิดจากอย่างอื่นๆก็ได้ครับ

    ลองลบไดร์เวอร์ของเก่าออกให้เกลี้ยงเลย แล้วใช้ DDU ลบออกแล้งลงใหม่ดูครับ
    ลองใช้ DDUดูก็ยังเหมือนเดิมครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Hirasawa's Avatar
    Join Date
    8 May 2011

    Default

    ลองโหลดมาลงใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member varut3010's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2012

    Default

    Quote Originally Posted by Hirasawa View Post
    ลองโหลดมาลงใหม่ครับ
    ลองโหลดตัวล่าสุด แล้วอะครับ /พอมีวิธีแก้อีกไหมครับท่านไหนเคยเจอ

  7. #7
    OverclockZone Member Nabi's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2010

    Default

    ลองเข้า control panel > program and features แล้วดูว่ามี AMD Catalyst Install Manager อยู่รึป่าวครับ ถ้ามีลองกด uninstall ออกดู

    ผมเคยใช้แค่ ddu ลบไดรเวอร์ออก แต่ลงใหม่แล้วมีปัญหา ต้องทำวิธีข้างต้นถึงจะลงได้ปกติ ถึงอาการไม่เหมือนกันแต่อาจจะแก้ได้

  8. #8
    Majin-Mark's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ลาดพร้าว/โชคชัย4

    Default

    ...ใช้การ์ดรุ่นอะไร...หงะ และก็ท่านใช้วินโดตัวไหนอยู่...จ๊ะ

  9. #9
    OverclockZone Member varut3010's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2012

    Default

    Quote Originally Posted by Majin-Mark View Post
    ...ใช้การ์ดรุ่นอะไร...หงะ และก็ท่านใช้วินโดตัวไหนอยู่...จ๊ะ
    - fire pro v4900 ครับ windows 8.1 64bit ก่อนหน้านี้เวลามีอัพเดทผมก็อัพได้ปกติไม่มีปัญหา
    - แต่ตัวล่าสุดออกมาผมโหลดมาและก็ทำการ ติดตั้ง ก็เจอปัญหา ตามที่ว่าเลยครับ
    - ผมลองถอนโปรแกรม แล้วลองลงใหม่ ทั้ง เวอร์ชั่นใหม่ และ เวอร์ชั่นเดิม ก็ขึ้นฟ้องเหมือนเดิม เลยครับทีนี้
    **ไม่อยากให้ถึงกับลง windows ใหม่เลยครับ
    Last edited by varut3010; 11 Apr 2015 at 18:50:58.

  10. #10
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลงวินใหม่ง่ายสุด เหมือนไฟล์ติดตั้งมันหาย

  11. #11
    OverclockZone Member VanGuarD's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    Bangkok MTPR

    Default

    จัด DDU ไปก่อนครับ มันจะเข้าไปลบไดร์เวอร์ในเซฟโหมด

    http://www.guru3d.com/files-details/...-download.html

  12. #12
    OverclockZone Member varut3010's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2012

    Default

    [QUOTE=VanGuarD;65916869]จัด DDU ไปก่อนครับ มันจะเข้าไปลบไดร์เวอร์ในเซฟโหมด

    http://www.guru3d.com/files-details/...-download.html[/QUOTE

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •