overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2012

    Default จอ Dell u2711 ต้องใช้สายอะไรต่อกับ GTX750Ti ให้ได้ 2560x1440 ครับ

    จอ Dell u2711 ต้องใช้สายอะไรต่อกับ GTX750Ti ให้ได้ 2560x1440 ครับ
    จำเป็นมั้ยครับ ถ้าจะให้ได้ 2560x1440 ต้องใช้ สาย displayport อย่างเดียว เคยอ่านว่า สายdvi รองรับแค่1900px

    Geforce GTX750Ti ไม่มี display port
    หรือไปเล่น AMD 260x r7 ที่มี display port เลย ดีมั้ยครับ

    พอดีกำลังจะไปสั่งประกอบคอมครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ต่อสายอะไรก็ได้มั้งคับ ไม่เห็นเค้าจะระบุ

    http://www.dell.com/ae/business/p/dell-u2711/pd

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2012

    Default

    ผมเคยเอา สายHDMI ต่อกับ notebook lenovo Y470 ต่อกับ u2711 มันได้แค่ 1080 ครับ หรือขึ้นอยู่กับการ์ดจอครับ(GT550)

  4. #4
    OverclockZone Member Jenkij's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลอง dvi ดูครับ รู้สึกว่า HDMI บางเวอร์ชั่น จะตันที่ 1920 x 1080 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เป้นที่การ์ดจอมากกว่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member GreenHerb's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2012

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดนะ

    HDMI resolution สูงสุดได้แค่ 1920*1080

    ส่วน DVI กับ Display port จะได้ที่ 2560*1440

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by GreenHerb View Post
    ถ้าจำไม่ผิดนะ

    HDMI resolution สูงสุดได้แค่ 1920*1080

    ส่วน DVI กับ Display port จะได้ที่ 2560*1440
    HDMI ต้องเป็น ver. 1.4(ทั้งสายทั้งพอต) หรือเปล่าครับถึงจะได้ความละเอียดสูงกว่าFHD เห็นว่าได้สูงสุดที่ 4k@30hz

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by benzio View Post
    จอ Dell u2711 ต้องใช้สายอะไรต่อกับ GTX750Ti ให้ได้ 2560x1440 ครับ
    จำเป็นมั้ยครับ ถ้าจะให้ได้ 2560x1440 ต้องใช้ สาย displayport อย่างเดียว เคยอ่านว่า สายdvi รองรับแค่1900px

    Geforce GTX750Ti ไม่มี display port
    หรือไปเล่น AMD 260x r7 ที่มี display port เลย ดีมั้ยครับ

    พอดีกำลังจะไปสั่งประกอบคอมครับ
    ขอบคุณครับ
    ลองใช้สาย HDMI ver 1.4 ดูครับว่าได้หรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แบบไม่แก้อะไรเลยใช้กับ U2711 สายเวอร์ชันไหนก็ไม่ได้ครับ เพราะตัวรับ HDMI ที่จอรับได้แค่ 1080p

    ถ้าจำไม่ผิดมันเขียนอยุ่ที่ Manual มั้งครับ

    แต่มันมีทริคอยู่ว่า ถ้าไปเขียน custom resolution สำหรับจอใน Nvidia control panel หรือ CCC ของ ATI ให้เป็น 2560*1440 มันอาจจะใช้ได้ แต่อาจจะไม่ดีนัก

    ถ้าจะใช้ DVI ก็ต้องดูให้เป็น DVI Dual link ด้วยนะครับ ไม่งั้นสายมันจะส่งข้อมูลได้ไม่พอ
    Last edited by Crossfires; 12 Apr 2015 at 01:59:17.

  10. #10
    OverclockZone Member kittinzaa's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    ปิ่นเกล้า กทม.

    Default

    ต้อง เป็น U2715h รุ่นใหม่อะครับอะครับถึง 1440P ผ่าน HDMI ได้

    2711 ต้อง duallink dvi หรือ DP

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2012

    Default

    ผมเอาสาย dvi เสียบแล้วครับ ตั้ง resolution ได้ 1440อย่างที่ต้องการเลยครับ แต่ภาพแตก อ่านอักษรไม่ได้เลยครับ ใครพอรู้วิธีแก้บ้างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แตกแบบไหนครับ พอมีรูปไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เป้นที่การ์ดจอป่าวคับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2012

    Default

    การ์ดจอของผม GTX750Ti ครับ พอมาใช้สายHDMI ภาพไม่แตกครับ แต่ตั้งresolution ได้แค่ 1080 เท่าNotebookเองครับ

    ภาพเป็นแบบนี้ครับ
    https://scontent-kul.xx.fbcdn.net/hp...3f&oe=55A1406A

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2012

    Default

    คืออ่านอะไรไม่ออกเลยครับ


  16. #16
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    มันต้องเสียบสายเพิ่มหรือเปล่าน้ออออ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2012

    Default


  18. #18
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ขอดูรูปขั้วที่สาย DVI หน่อยครับ

    สายต้องเป็นสายแบบนี้เท่านั้นนะครับ
    http://images17.newegg.com/is/image/newegg/12-189-047-TS?$S300W$

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2012

    Default

    ใช่ครับ เป็น dual แบบในรูปเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แปลกแหะ ของผมเคยเป็นอาการนี้ แต่เพราะผมเสียบสายผิดเส้น เอา single link มาเสียบ
    พอสลับสายก็หายนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •