overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เปลี่ยนชิปเซ็ตได้ไหม

  1. #1
    eak
    Guest

    Cool เปลี่ยนชิปเซ็ตได้ไหม

    พอดีผมซื้อ Mainboard ของ Asus P5VDC-x มาแล้วซิปเซ็ตเป็นของ Via ผมจะเปลี่ยนชิปเช็ตเป็นของ intel Intel® 955X Express chipset ,Intel® 945P Express chipset ,Intel® 945G Express chipset ได้หรือป่าว แล้วราคามันเท่าไหร่ ตอนนี้ใช้ CPU Intel® Pentium® D 2.8

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เปลี่ยนไม่ได้ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ได้ครับ ผมว่าเปลี่ยนได้คงดีไม่น้อย

  4. #4
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    ก็คงต้องเปลี่ยนบอร์ดอะคับเปลี่ยนแต่ชิปคงไม่ได้ครับ

    แต่ว่าทำไมเปลี่ยนทีตั้ง3ชิปเซตเลยอะ เลือกเอาสักอย่างดิครับ อิๆ

    ส่วนราคาก็คือซื้อบอร์ดใหม่นั่นเอง

  5. #5
    OverclockZone Member ppo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ่อนนุช

    Default

    เปลี่ยนไม่ได้ครับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    น่าสนนะ ถ้ามีใครผลิตบอร์ดกลางให้สามารถเปลี่ยนเฉพาะชิปเซ็ตได้

  7. #7
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลียนได้แต่ถ่านครับ lolz



    ถ้าทำให้เปลี่ยนชิปได้ มันจะเข้ากับระบบบอร์ดได้หรอครับ

    แต่ถ้าเข้ากับระบบบอร์ดได้ ชิบมันก็คงแตกต่างกันไม่มาก รึป่าว



    ดีน่ะชิปยังอยู่ เกิดชิปหายขึ้นมาล่ะแย่แน่ >.<

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอางั้นเลยเหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •