overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: MSI K9A2VM-F-V2 เอามาลากโชว์กันหน่อย อยากเห็น

  1. #1
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default MSI K9A2VM-F-V2 เอามาลากโชว์กันหน่อย อยากเห็น

    MSI K9A2VM-F-V2 เอามาลากโชว์กันหน่อย อยากเห็นว่าลากกันได้เท่าไหร่บ้าง ปรับแต่งยังงัยกันบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    อยากเห้นเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเล่นอยู่อยากได้ 3 GHz เหลือเกินแต่ไฟ cpu น้อยไปหน่อย ไฟแรมเหลือเฟือ แต่ HD3100 แรงดีครับ ใช้แรม kingbox เหมือนกัน ถ้าได้มากกว่านี้จะ up date ให้และกัน
    Last edited by amed; 4 Feb 2010 at 21:56:57.

  4. #4
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    มารอดู ว่าจะเปลี่ยนบอรืด

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ทำไมไฟท่าน 1.336 ของผม ยังงัยก็ไม่เกิน 1.32



  6. #6
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่รู้มาได้ไงเหมือนกัน เดี๋ยวลองเพิ่มตัวคูณดูว่าได้สักเท่าไหร่

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มารอดูมั่งครับ เป้นแนวทาง มีคนจะให้ประกอบบอร์ดตัวนี้ เหมือนกัน กับ 4800+ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    รบกวนท่านวิกร ช่วยดูที ต้องปรับแต่งยังงัยบ้าง




    ที่ FSB/DRAM Ratio มีให้ปรับแต่งความเร็วแรม มี 1:1(400) 1:1.33(533) 1:1.66(667) 1:2(800) และ AUTO
    ที่ Auto Disable DRAM/PCI Frequency ควรตั้งที่ Enable หรือ Disable
    ที่ Spread Spectrum ควรตั้งที่ Enable หรือ Disable




    ็ค่า HT Link ควรใช้เท่าไหร่



    อันนี้ปรับแต่งค่า CL แรม จาก Advance DRAM Configuration



  9. #9
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ได้เวลาโมไฟ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    วันที่ 16 จะสั่งมาลองเล่นสักตัว ว่าจะทนอึดเหมือน NF6P หรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    เเวะมาดู เเละหาข้อมูล อิ อิ

  12. #12
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    หน้าเวป Adviced ไม่มีแระ สงสัยหมด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    เพิ่งสั่งมาได้ 1 ตัว แต่ เปิดไม่ออก สงสัยต้องส่งเครมก่อน


    ดวงไม่ดี เซ้งเป็ด

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตกลงมีไครใช้แล้วบ้างครับ อยากเห้นจริงๆ

  15. #15

    Default

    ลัดขา CPU เลยครับ เพิ่มไฟ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ผมก็ใช้ ครับ 4800 + K9A2VM-F-V2 + kingbox 4g*2
    ลากได้ไม่เกิน 3.0 อะ ส่วนram ถ้าไม่ลาก bus ram วิ่ง 357 พอจะรู้ไหมว่าเป็นที่อะไรครับ

  17. #17
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Quote Originally Posted by blackdarkone View Post
    ผมก็ใช้ ครับ 4800 + K9A2VM-F-V2 + kingbox 4g*2
    ลากได้ไม่เกิน 3.0 อะ ส่วนram ถ้าไม่ลาก bus ram วิ่ง 357 พอจะรู้ไหมว่าเป็นที่อะไรครับ
    ที่ FSB/DRAM Ratio มีให้ปรับแต่งความเร็วแรม มี 1:1(400) 1:1.33(533) 1:1.66(667) 1:2(800) และ AUTO

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ที่ FSB/DRAM Ratio มีให้ปรับแต่งความเร็วแรม มี 1:1(400) 1:1.33(533) 1:1.66(667) 1:2(800) และ AUTO
    ผมปรับเป็น auto ครับ ดูใน bios ก็ 800 แต่พอมาดูที่ CPU-Z มันได้แค่ 357 เอง
    จริงๆมันต้องได้ 400 ใช่ไหมครับ พอดีวันนี้เอาไปเคลมที่ advice มาช่างมันบอกว่าเป็นแบบนี้แหละ ธรรมดา
    เลยอดเคลม
    Last edited by blackdarkone; 4 Oct 2008 at 14:58:54.

  19. #19
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    มันหมดแล้วหรอ เห็นมีแต่ตัวเนี้ย MSI K9A2GM-FIH Bios ต่างกันเปล่าไม่รู้ น่าจะเยอะกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •