overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default ขอความช่วยเหลือ เราต่อ 3 จอไม่ได้

    เราต่อสามจอไม่ได้ พอต่อแล้วมันก็ขึ้นแบบนี้อ่ะคะ ต้องตั้งค่ายังไงบ้าง คือจอที่ 3 มันไม่ออก ลองเอาตัวที่ความละเอียดเท่ากันต่อก็ไม่ได้

    วิธีการต่อของเราคือ DVIx2 + Display Portx1 ค่ะ

    ขอบคุณค่ะ

    การ์ดจอใช้ R9 270 XFX
    CPU AMD FX8320
    RAM 8 GB

    pic.jpg
    Last edited by kaenrawang; 12 Apr 2015 at 13:20:16.

  2. #2
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลองเป็น HDMI+DVI+DP ดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default

    ลองแล้วก็เหมือนเดิม มันขึ้นแจ้งประมาณว่า resolution ไม่เท่ากันอ่ะค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default

    งง เลย จอ 20 นิ้ว เท่ากันเหมือนกัน ก็ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2014

    Default

    ผมก็ต่อ3จอนะครับ สาย Display Port ไม่ active ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default

    Quote Originally Posted by chitopon02 View Post
    ผมก็ต่อ3จอนะครับ สาย Display Port ไม่ active ป่าว
    สาย Display Port สัญญาณก็ออกนะ คือถ้าออกสองจอเนี่ย ช่องไหนก็ออกหมดเลย แต่พอเอาจอที่ 3 เข้ามาต่อ มันก็เป็นแบบในอ่ะจ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เปิดดูคู่มือก่อนว่าการ์ดจอตัวนี้ใส่ได้สูงสุดกี่จอ แล้วต่อผ่านหัวไหนบ้างครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เปิดดูคู่มือก่อนว่าการ์ดจอตัวนี้ใส่ได้สูงสุดกี่จอ แล้วต่อผ่านหัวไหนบ้างครับ
    a.png

    ขึ้นประมาณนี้อ่ะจ่ะ เดี๋ยวเราถ่ายรูปด้านหลังเครื่องให้ดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default

    ฟฟ.jpg

    สีขาวสองอันคือ DVI ส่วน สายสีดำคือ Display Port To DVI

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default

    มันเกี่ยวไหมคะว่าต้องเป็ฯสาย DIsplay Port แบบ Active ? เพราะเส้นนี้เราซื้อมา 250 บาทเอง

  11. #11
    OverclockZone Member yuuyuu321's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2011
    Location
    Bangsaen chonburi

    Default

    เกี่ยวครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เกี่ยวครับ ถ้าไม่ใช่ Active ภาพไม่ออกนะเออ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เกี่ยวครับ ถ้าไม่ใช่ Active ภาพไม่ออกนะเออ
    ขอบคุณค่ะ ขอถามเพิ่มอีกคำถามหนึ่งว่า เราจะสั่งซื้อสายแบบ active ได้ที่ไหนบ้างคะ

  14. #14
    OverclockZone Member nanojung's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kaenrawang View Post
    มันเกี่ยวไหมคะว่าต้องเป็ฯสาย DIsplay Port แบบ Active ? เพราะเส้นนี้เราซื้อมา 250 บาทเอง
    คำตอบอยู่ในคำถามแล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2014

    Default

    Quote Originally Posted by nanojung View Post
    คำตอบอยู่ในคำถามแล้วครับ

    ขอบคุณค่า พอมีแหล่งซื้อแนะนำไหม

  16. #16
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    advice/jib

  17. #17
    OverclockZone Member nanojung's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่แน่ใจว่าร้านกล้วยมีใหมเหมือนเคยได้ยินมาว่ามีขายแต่นั้นมันก็นานมาแล้วน่ะครับผิดผลาดยังไงก็ขออภัยด้วยหรือไม่ก็ลองหาดูห้อง Accessories น่าจะพอมีแต่ต้องหาพ่อค้าที่น่าเชื่อถือหน่อยน่ะครับช่วงนี้ปิดเทอมแล้วผู้ไม่หวังดีจะเยอะขึ้นจะซื้ออะไรก็เช๊คดูให้ดีๆก่อนน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •