overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอไฟล์ [.bin] Original Bios ของ 3870 หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default ขอไฟล์ [.bin] Original Bios ของ 3870 หน่อยคับ

    จากที่ผมลอง Flash Bios โดยการเอาไฟล์ .bin ที่โหลดมา เพิ่มความเร็วพบว่า บางเกมผมเล่นๆแล้วหลุดอ่าคับ เลยอยากได้ตัวดั้งเดิมเลยมา Flash กลับคับ ขอเปนดั้งเดิมที่มากับการ์ดนะคับ เพราะผมลองหาตัว Core Mem ที่ดั้งเดิมแล้วก็ยังไม่หายคับ (777/1126) ซึ่งมีให้โหลดอยู่หลายตัวในเว็บ Techpowerup และผมก้อลองหมดทุกตัวแล้วอ่ะคับ ก็ไม่หาย เลยอยากได้ตัวจิงๆเลยของมันอ่ะคับ มา Flash กลับ

    ปล. ASUS EAH 3870 512MB DDR4 ตัวที่เป็นข่าวลดราคาอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    non ref. ใช่ไหมครับ? รอคนที่ใช้เหมือนกัน เอาโปรแกรมgpuz dump biosให้ล่ะกัน กรรมคนใช้non ref เหอๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ใครใช้ ASUS EAH3870 512Mb DDR4 ตัวที่ลดราคา รบกวนช่วย Dump Bios จาก GPU-Z อัพให้ผมหน่อยคับ T_T

    ขอ Bios ของคนที่ไม่เคย Flash นะคับ แบบเดิมๆที่มากะการ์ด

  4. #4
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    http://www.techpowerup.com/vgabios/ ม่รู้ในนี้มีปะนะเลือกๆเอานะ

  6. #6
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ของผม save โดยใช้ Winflash มันเป็น .Rom แฮะ ... ของผม EAH3870 เหมือนเจ้าของกระทู้ ยังไม่เคย Flash


    ******************************

    พอดีมี Gpu-z อยู่ เลยเอามาฝากครับ Bios ไม่ผ่าน การ Flash มา ยัง ซิงๆ อิอิ
    แต่ อยากของ เจ้าของกระทู้หน่อย ตัวที่ Flash แรงๆ หาโหลดได้จากตรงใหนครับ
    คนลองอยากเปลี่ยนกลับ คนยังไม่เคยลองยากลอง...
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร
    Last edited by 111111; 2 Oct 2008 at 18:44:49.

  7. #7
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    เดี๋ยวคืนนี้กลับบ้านอัพให้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    ของผม save โดยใช้ Winflash มันเป็น .Rom แฮะ ... ของผม EAH3870 เหมือนเจ้าของกระทู้ ยังไม่เคย Flash


    ************************************************************

    พอดีมี Gpu-z อยู่ เลยเอามาฝากครับ Bios ไม่ผ่าน การ Flash มา ยัง ซิงๆ อิอิ
    แต่ อยากของ เจ้าของกระทู้หน่อย ตัวที่ Flash แรงๆ หาโหลดได้จากตรงใหนครับ
    คนลองอยากเปลี่ยนกลับ คนยังไม่เคยลองยากลอง...
    http://www.techpowerup.com/vgabios/i...ace=&memSize=0

    จัดให้ครับ อิอิ ขอให้หนุกนะ ^ ^

    Quote Originally Posted by chillchill View Post
    เดี๋ยวคืนนี้กลับบ้านอัพให้ครับ
    ขอบคุนมากคับ

  9. #9
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    เหอะๆ เดี่ยวนี้ชอบยุ่งจังเลยกะ Bios ไม่รุ้เปนอาไร กำลังบ้าหา Mod bios Vista อยู่ เหอ บิลเกตเล่นโหด Crack ซวยเลย

    เตือน
    ใครใช้ Vista อย่าอัพเดต เด็ดขาดสำหรับคนที่ใช้ Crack ไม่งั้น Mod อย่างเดียว T_T

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ Sapphire อ่ะครับ ใครมี Asus ก็ช่วยหน่อยละกัน

    จัดให้เผื่อ โหลดไปลองก็ได้นะ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  11. #11
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ก็ผม upload ให้แล้วไง Bios Asus EAH3870 512MB ไม่เคย Flash bios... ใช้ได้ไำม่ได้บอกผลทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    ก็ผม upload ให้แล้วไง Bios Asus EAH3870 512MB ไม่เคย Flash bios... ใช้ได้ไำม่ได้บอกผลทีครับ
    ใช้ได้ละคับ ขอบคุนมากคับ

    กำลังยุ่งกะ mod vista T_T

  13. #13
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    อัพให้แล้วนะครับ asus ตัวถูก dcom ใช้ gpuz dump ออกมาลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ขอบคุนทุกท่านมากคับ ได้ละคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •