overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เครื่องรีสตาร์ท บ่อยจังเลย พอดับแล้วกดตรงปุ่มสตาร์ท ก็ไม่ติด ต้องรอ 5-10 นาทีจึงติด

  1. #1
    OverclockZone Member ezarsuwan's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Unhappy เครื่องรีสตาร์ท บ่อยจังเลย พอดับแล้วกดตรงปุ่มสตาร์ท ก็ไม่ติด ต้องรอ 5-10 นาทีจึงติด

    เครื่องรีสตาร์ท บ่อยจังเลย พอดับแล้วกดตรงปุ่มสตาร์ท ก็ไม่ติด ต้องรอ 5-10 นาทีจึงติด
    เช็คไวรัสก็ไม่มี เครื่องก็ไม่ร้อน เหมือนไฟไม่เข้าเครื่อง แต่ไฟที่เมาส์ติดงะ เป็นที่ไหนแน่ จะว่า PSU ก็พอเวลาติดก็เล่นได้นานเลย สักครู่พวกดับอีกแล้ว ช่วยด้วยครับ ทำไรไม่ถูกแย้ว

  2. #2
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ใช้เมนบอร์ดอารายหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    PSU ติดเคสหรือเปล่าครับ ถ้าใช่ก็น่าเป็นที่ PSU ซะส่วนใหญ่

  4. #4
    OverclockZone Member ezarsuwan's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Mb Gigabyte DS 3 ,PSU Enermax 480 Watt หรือ 450 Watt จำไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bmooh's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008

    Default

    อาการเดียวกันเลยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    เหมือนกันครับ ทำไรไม่ถูกเหมือนกาน รื้อนั่นรื้อนี่ เซ๊ง ว่าจายกไป ให้ร้านที่ซื้อมาเทส PSU

    กลัวไปแล้วแม่งไม่ดับ งง คับ บางครั้งไม่ได้ทำอะไรก็ดับ

    นี่เพ่งลงวินโด้ใหม่ไม่หาย

    ลองเปลี่ยนสล็อตแรม ไม่หาย

    ใช้แรมตัวเดียวไม่หาย

    ลอง เบริน ทั้ง cpu gpu ก็ไม่เหงจา ดับ เล่นเกมเปิดสุดโหลดหนัก โหลดเข้าเกมหลายรอบไม่ดับ

    แต่

    ปล่อยไว้เฉยดู สกีนเซฟเวอร์ ดับ ดูมันดิ

    ใครรู้ช่วยดูที

  7. #7
    OverclockZone Member YuuYeeYui's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    บางบัวทอง รัตนาธิเบศร์ งามวงศ์วาน

    Default

    รอผู้รู้

    เอาใจช่วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    เบิร์น CPU GPU ทำไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    เบิร์น CPU GPU ทำไงครับ
    cpu ใช้ everest ครับมีในใน ออฟชั่น
    gru ใช้ 3dmark ต่าง ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ใช้ UPS หรือเปล่าครับ ลองถอดออก ต่อตรงดู + ลองเช็คปลั๊กรางด้วยว่าสายหลวมหรือเปล่า หรือมีอุปกรณ์ต่อพ่วงเยอะเกินไปบนปลั๊กราง เพราะเคยเจอของลูกค้าเปิดไม่ติดเพราะปลั๊กรางไปต่อมาจากปลั๊กรางอีกอันแล้วก็มีอุปกรณ์อื่นๆเสียบอีก ลองเช็คดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่ PSU ก้บอร์ด ที่มีปัญหาคับ เรื่องแบบนี้ ต้องหาอุปกรมาลองคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ไฟรั่วลงกราวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •