overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: m2n/5000+ลากได้3gพอไหวไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default m2n/5000+ลากได้3gพอไหวไหมคับ

    ผม ปรับบัสได้231*13 เอง อ่าคับ จะทามไห้มานแรงกว่านี้ ได้ไหมคับ ใครมีวิธี ช่วยสอนหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกับ ของ จขกท เป็น 5000+ BE หรอคับ

    ได้ปรับไฟป่าวคับ

    ผมไม่เป็นกำลังศึกษาอยู่เหมือนกันคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    5000+ ธรรมดา คับ

  4. #4
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    เอา CPU-Z มาลงทุกหน้าครับ
    เด๋วท่านเทพๆก็มาชี้แจง
    อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    รอผู้รู้มา ตอบ ผม 5200+ ร้อนจิงๆๆ ไม่ OC อยู่ที่ 48-50

  6. #6
    OverclockZone Member kitv3's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ผมมีX2 5000+ อยู่ตัว No oc เปลี่ยน sink อุณหภูมิห้อง 34 องศา idle core1-24 core-19 fullload ( เล่นเกมส์) core1-38 core-29

    กลางคืน อุณหภูมิห้อง 29 องศา idle core1-14 core-11 ลงมา 9 บางครั้ง Fullload core1-26 core-18

  7. #7
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ได้ตามมาตราฐานละคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    สบาย ๆ ครับ ลากบัสอย่างเดียวก็ถึงแล้ว แรงด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แตะหน่อยเดียวก็ถึงแล้วคับ สำหรับ 5000+

  10. #10
    OverclockZone Member Lyonado's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มีปัญหาเหมือนกัน แต่เป็น 5000 black edition กะ M3A ยังลากไม่ถึง 3 เลย กะลังลองผิดลองถูกอยู่ ปรับไฟก็กลัวร้อนเกิน เมนบอร์ดวัดอุณหภูมิเพี้ยนๆอยู่

  11. #11
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    3.0 นี่ง่ายมากเลยนะคับ สำหรับตัว 5000+ เนี่ย

    อยู่ที่ว่าจะชอบลากแบบไหน ลากบัสcpu กับอัดตัวคูณสูงๆ

    อยากได้ 3.0 ก็ลอง ปรับตัวคูณไป 15 แล้วบัส 200 สิคับ

    หรือ ลากบัสระบบก็ลอง ลดตัวคูณลงมาเหลือ 12 แล้วอัดบัส 250 แค่นี้ก็ได้แล้วคับ ไฟเดิมๆด้วย

    ส่วนเรื่องแรมก็ต้องศึกษากันต่อไป อิอิ
    Last edited by DDP; 3 Oct 2008 at 09:50:37.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    5200+ ลากไป ถึง 3 แล้วอุณหภิ ต้อง อยู่ประมาณที่ เท่าไรถึงจะโอเค คับ

    ปรับแต่ bus ก้อพอใช่ไหมคับ ไม่ถึงกะต้อง เพิ่ม ไฟ ใช่ป่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    ผม ลอง คุน13 บัส231 อ่าคับ แต่เวลาเล่นเกมไป นาน จอฟ้า บ้าง ค้างบ้าง อ่าคับ psu enermax460w อ่าคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ไฟตอนนี้เท่าไรครับ ลองเล่นไฟ 1.4 ดู

  15. #15
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by umboonth View Post
    ผม ลอง คุน13 บัส231 อ่าคับ แต่เวลาเล่นเกมไป นาน จอฟ้า บ้าง ค้างบ้าง อ่าคับ psu enermax460w อ่าคับ
    ไฟไม่พอ

  16. #16
    OverclockZone Member TORMAN's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    M2N ผมเคยใช้อยู่ครับ ลากไม่ค่อยไปเท่าไหร่ครับ ลองเปลี่ยนบอร์ดดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •