overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: FIFA09 เข้าเล่น Tournament Mode กับ Chalenge Mode ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default FIFA09 เข้าเล่น Tournament Mode กับ Chalenge Mode ไม่ได้คับ

    เข้าแล้วมันบอก Oop! It appear that your version of FIFA09 has not been properly อะไรซักอย่างนี่แหละคับ

    มันเปงไงอ่า

    ใครรู้บอกทีน๊าคับ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ขอถามด้วยคนครับ เกมเนี่ย เวลาผมเล่น มันจะกระตุกนิดๆเวลาเราส่ง บอล ยาวๆอ่าครับ ใครพอรู้วิธีตั้งมั่งครับ ผมเช็คเฟมแล้วก็ อยู่ที่ 60 ตลอดเลยอ่า

    เล่นที่ 1920x1200

    สเป็กตามลายเซ้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    Quote Originally Posted by Kengjeed View Post
    ขอถามด้วยคนครับ เกมเนี่ย เวลาผมเล่น มันจะกระตุกนิดๆเวลาเราส่ง บอล ยาวๆอ่าครับ ใครพอรู้วิธีตั้งมั่งครับ ผมเช็คเฟมแล้วก็ อยู่ที่ 60 ตลอดเลยอ่า

    เล่นที่ 1920x1200

    สเป็กตามลายเซ้นครับ
    ของผมก็ดูกระตุกเหมือนกันนะัคับผม อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    งับๆๆ ผมเล่นแล้วมันรู้สึกไม่ลื่น ตายังไงไม่รู้ อ่าครับ

    เป็นไปได้ไหมว่าเกมจะมี บัค 55+

  5. #5
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    Quote Originally Posted by Kengjeed View Post
    งับๆๆ ผมเล่นแล้วมันรู้สึกไม่ลื่น ตายังไงไม่รู้ อ่าครับ

    เป็นไปได้ไหมว่าเกมจะมี บัค 55+
    แล้วของท่านนี่ เล่น Tournament Mode กับ Chalenge Mode ได้มั้ยคับผม อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ต้องใช้ Carck ที่ไม่ได้มาจากแผ่นคับใครอยากได้ pm มานะคับผมลองแล้วได้ผลดี

    หรือหาเอาตามเวปก็มีคับ ตอนแรกผมก็เป็นเหมือนกันเข้าโหมดที่ท่านว่าไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    Quote Originally Posted by Milano View Post
    ต้องใช้ Carck ที่ไม่ได้มาจากแผ่นคับใครอยากได้ pm มานะคับผมลองแล้วได้ผลดี

    หรือหาเอาตามเวปก็มีคับ ตอนแรกผมก็เป็นเหมือนกันเข้าโหมดที่ท่านว่าไม่ได้
    โอเคคับผมๆ

    ขอบคุณมากคับผม

    ผมได้แล้วจ๊าาา อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member pandashot's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    รบกวนด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    ผมใช้ แผ่นแท้ เข้าได้เลย อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ผมขอด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •