overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ตกลง GF 6200 เล่น Devil May Cry 4 ได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default ตกลง GF 6200 เล่น Devil May Cry 4 ได้ป่าว

    คนมีบอกกว่าได้แต่ผมไม่รู้กว่าได้หรือไม่ได้

    นี้สเปคของผม
    cpu Pentium 4 3.00GHz
    เมนบอร์ด P5RD1-VM
    ram 1G
    การ์์ดจอ GF 6200

    นี้ผมตรวจสเปคแล้วผลออกมาแล้วครับ


    ใครก็ได้ช่วยบอกผมหน่อยกว่าเล่นหรือไม่ได้ ป.ล.อยากเล่นครับ
    Last edited by sotae1234; 2 Oct 2008 at 22:23:47.

  2. #2
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    เล่นได้ครับ แต่ที่ความละเอียด 800*600 medium+low ,no-aa ,no-af

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    เกือบสิ้นหวังแล้วนะ อย่าเผลอแตะโหมดดาร์กไนท์เชียว เทอร์โบโหมดด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    เล่นได้ครับ แต่ที่ความละเอียด 800*600 medium+low ,no-aa ,no-af

    แล้วมันจะกระตุกมัยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เวปเช็คไม่ชัวว์หรอกครับ ลองเองจะรู้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    เวปเช็คไม่ชัวว์หรอกครับ ลองเองจะรู้
    รู้ได้ไงครับกว่าไม่ชัวร์

  7. #7
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ลายเซ็นบอกเป็นคนรัก DMC4 แต่เล่นไม่ได้วะงั้น - -

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แม่นต้องลองๆ
    ของผม ตอนนั้น CPU D820 ไม่ OC RAM 1 Gb GF7300GSWinfast ยังเล่นได้เลยเพ่

    ไม่ปรับเยอะเกินการ์ดจอ ตอนนี้เปลี่ยนการ์ดจอ + แรม 2 GB เล่นได้สุดเกือบทุกเกมส์ เซ็ง Crysisยอมพี่แก - -

  9. #9
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    ไม่ชัวร์จริงๆครับผม ที่การ์ดจอมันบอกไม่ผ่านขั้นแนะนำของขั้นต่ำเพราะว่าดังนี้นะครับ

    ขั้นต่ำของการ์ดจอคือ Geforce 6600 256MB 128BIT 8pixelpipeline / 3vertexshader Core350Mhz mem 500Mhz
    เล่นที่ความละเอียด 800*600 เปิดเอฟเฟคให้ที่ ALL Medium No-AA, NO-AF จะไดเฟรมเฉลี่ยที่ไม่ต่ำเกินไปครับ ราวๆ 30-40 เฟรมครับผม

    การ์ดของท่านเป็นรุ่น Geforce 6200TC 128MB 64Bit 4pixelpipeline / 3vertexshader Core ??? Mhz mem ??? Mhz

    ก็น่าจะตามที่ผมบอกไปครับ คือ 800*600 medium+low ,no-aa ,no-af แบบไม่กระตุกเท่าไหร่พอเล่นได้ครับ 30เฟรม+ ไม่เกิน 40 แต่อาจจะต้องปิดในส่วนของเงาให้เป็น Low และส่วนอื่นๆเป็น Medium ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    ไม่ชัวร์จริงๆครับผม ที่การ์ดจอมันบอกไม่ผ่านขั้นแนะนำของขั้นต่ำเพราะว่าดังนี้นะครับ

    ขั้นต่ำของการ์ดจอคือ Geforce 6600 256MB 128BIT 8pixelpipeline / 3vertexshader Core350Mhz mem 500Mhz
    เล่นที่ความละเอียด 800*600 เปิดเอฟเฟคให้ที่ ALL Medium No-AA, NO-AF จะไดเฟรมเฉลี่ยที่ไม่ต่ำเกินไปครับ ราวๆ 30-40 เฟรมครับผม

    การ์ดของท่านเป็นรุ่น Geforce 6200TC 128MB 64Bit 4pixelpipeline / 3vertexshader Core ??? Mhz mem ??? Mhz

    ก็น่าจะตามที่ผมบอกไปครับ คือ 800*600 medium+low ,no-aa ,no-af แบบไม่กระตุกเท่าไหร่พอเล่นได้ครับ 30เฟรม+ ไม่เกิน 40 แต่อาจจะต้องปิดในส่วนของเงาให้เป็น Low และส่วนอื่นๆเป็น Medium ครับ


    แล้วภาพมันจะสวยมัยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    800*600 ภาพคงจะแตก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by sorakit1 View Post
    800*600 ภาพคงจะแตก
    ทำไมถึงแตกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    6200 AGP เคยลงตอนเป็น DEMO เปิดเล่นได้ แต่ อืดมากๆ กว่าจะก้าวได้แต่ละก้าว เหนื่อยแทน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by ginvi[ View Post
    6200 AGP เคยลงตอนเป็น DEMO เปิดเล่นได้ แต่ อืดมากๆ กว่าจะก้าวได้แต่ละก้าว เหนื่อยแทน

    จริงหรอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member gussener's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    ไม่ได้ ครับ

    แลค มากๆ

    เพราะ ผม ใช้ มาก่อน ครับ INNO 6200 แล้ว มา ขอ ความเห็น ที่บอร์ด นี้

    จนพี่ๆ บอกว่าไม่ไหว ต้องเปลี่ยน

    ผม ก็ไป สอย 7300GT มาครับ 6200 ไม่ไหวๆ จริงๆ ครับ ตอนแรก โหลด DEMO มา เล่นนี่ สิ้นหวัง เลย ครับ

    สู้กับ Berail นี่กระตุกๆ มากๆ ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    มีคนช่วยยืนยันอีกคนแล้ว จะเชื่อรึเปล่าล่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by gussener View Post
    ไม่ได้ ครับ

    แลค มากๆ

    เพราะ ผม ใช้ มาก่อน ครับ INNO 6200 แล้ว มา ขอ ความเห็น ที่บอร์ด นี้

    จนพี่ๆ บอกว่าไม่ไหว ต้องเปลี่ยน

    ผม ก็ไป สอย 7300GT มาครับ 6200 ไม่ไหวๆ จริงๆ ครับ ตอนแรก โหลด DEMO มา เล่นนี่ สิ้นหวัง เลย ครับ

    สู้กับ Berail นี่กระตุกๆ มากๆ ครับ

    ผมต้องไปสอยการ์ดจอแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •