overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยคับ E7200 อุณหภูมิ ไม่เท่ากัน[มีรูป]

  1. #1
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default ช่วยด้วยคับ E7200 อุณหภูมิ ไม่เท่ากัน[มีรูป]

    ช่วยด้วยคับ E7200 อุณหภูมิ core0 กะ core1 มันไม่เท่ากัน
    มานเป็นที่อะไรคับ
    ท่านเทพช่วยตอบหน่อยคับ มีวิธีแก้ไขไหมคับ


  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรกติวิสัยของมันครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชิว ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ปกติครับ.....วิ่งชิว ๆ กัน

  5. #5
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    ปกติครับ เพราะ คอร์1 กับ คอร์2 นั้นทำงานหรือประมวลผลไม่เท่ากัน
    ไม่ต้องตกใจไป

  6. #6
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    ปกติครับ เพราะ คอร์1 กับ คอร์2 นั้นทำงานหรือประมวลผลไม่เท่ากัน
    ไม่ต้องตกใจไป

  7. #7
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ค่อยโล่งใจหน่อย นึกว่ามานเสีย ขอบคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มันเสียแล้วแน่ๆงับ .... เอ๊ะยังงัย

  9. #9
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มันเสียแล้วแน่ๆงับ .... เอ๊ะยังงัย
    ตงลงยังไงกันแน่

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อ่ะนั้นแน่ ล้อเล่งงงงงงงหน่อยก็ไม่ล่ายยยยย .... หุหุ

    เขาว่ากันมายังงัยก็ตามกันไปหยั่งงั้นแหละงับ
    กรณีที่เลือกปฎิบัติหัวใดหัวนึง มันก็แน่นอนว่ามันต้องร้อนไปเท่ากันหรอก
    เว้นแต่ถ้าอยู่ในสถานะ idle ทั้งสองหัว เรื่องนี้ค่อยมาว่ากันอีกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •