overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอคำตอบด่วนที่สุด!!!! ถ้าเล่นเกมส์อย่างเดียวต้องใช้ cpu ถึง ขั้น Core 2 Quad ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Froz3n's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    งามวงศ์วาน กทม.

    Default ขอคำตอบด่วนที่สุด!!!! ถ้าเล่นเกมส์อย่างเดียวต้องใช้ cpu ถึง ขั้น Core 2 Quad ไหมครับ

    ผมจะไปซื้อเดี๋ยวนี้แล้วครับช่วยฟันธงหน่อยว่าจะเอาตัวไหนดีระหว่าง
    Core 2 Duo E8400 3.0GHz กะ Q6600 2.4 GHz ครับ เอาไว้เล่นเกมส์แบบโหดๆอย่างเช่น crysis หรือเกมส์ที่จะออกใหม่ในอนาคตอะครับ ไม่งั้นผมก็จะเอา Q9550 ไปเลยดีไหมครับ ช่วยฟันธงที งบพอมีซื้อได้ถึง Q9550 แต่ถ้ามันไม่จำเป็นก็จะได้เอาแค่พอประมาณ เงินจะได้เหลือไปซื้ออย่างอื่นแทนครับ ขอขอบคุณทุกท่านล่วงหน้าที่ชี้แนะนะครับ ขอด่วนเลยนะครับจะไปซื้อตอนนี้แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    Core 2 Duo E8400 3.0GHz ดีสุดแล้วสำหรับการเล่นเกมส์...

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ผมว่าไม่ต้องถึงขนาดนั้นมั้งคับ ขนาดของผม 4800+ ยังเล่นcrysisไหวเลย
    Last edited by sabayjoo_; 3 Oct 2008 at 14:07:07.

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    ผมว่าไม่ต้องถึงขนาดนั้นมั้งคับ ขนาดของผม 4800+ ยังเล่นcrysisไหวเลย
    อิอิ ใช่แล้ว

    ผมเคยใช้ 5000+ ก็ไหวอยุ่

  5. #5
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    core 2 Exteam ครับ ภาพลื่นไม่มีตุก อิอิอิ
    แต่ผมว่าแค่ athlon 6000+
    แค่ซื้อบอร์ดกับ CPU ใหม่มะเท่าไรหรอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ณ ตอนนี้ E8400 ดีกว่าครับ ถ้า ณ ตอนนั้นเกมส์ต้องการ CPU Quad มากขึ้นก็เปลี่ยนได้ครับ
    ซึ่ง ณ ตอนนั้นพวก Quad ราคาอาจจะลงมาเยอะแล้วอะครับ แต่ถ้าคุณจะซื้อมาเล่นเกมส์ ณ ตอนนี้ก็ core 2 ไปก่อนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    อนาคตก็ 4คอละกันคับ

  8. #8
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    E7200 เกินกินแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Talking

    เห็นด้วยเรปบน จริงๆ E7200 นี่เหลือๆแล้วครับ
    ถ้า E8400 มันจะหัวแตกแผลแล้วใหญ่ไป อิอิ(ลื่นบรรลัย)

  10. #10
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    E8400 เล่นเกมส์ลื่น แต่ผมใช้ E8200 อิอิ


  11. #11
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ซื้อเป็น Q9550 ไปเลยดีกว่าครับยังไง Technology ก็ไม่มีทางหยุดพัฒนาหรอกครับ
    ยังไงอนาคตเกมส์ก็ต้องใช้ Quad อยุ่ดีครับซื้อที่เดียวไปเลยไม่ต้องเปลืองแรงหาเปลืองแรงเปลี่ยนบ่อยๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    E 8400 เพื่อตอนนี้

  13. #13
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    E 7200 OC ยาวไป อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •