overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: สเปคของผมเล่น Need for Speed ProStreet ได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default สเปคของผมเล่น Need for Speed ProStreet ได้บ้างครับ

    นี้สเปคของผมครับ
    cpu Pentium 4 3.00GHz
    เมนบอร์ด P5RD1-VM
    ram 1G
    การ์ดจอ GeForce 6200 TurboCache(TM)

    เ่ล่นได้ป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    เก็บเงิน อัพเครื่อง แล้วรอภาคใหม่ออกมาก่อน (Undercoverชื่อภาคใหม่)

    ProStreet ห่วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    เก็บเงิน อัพเครื่อง แล้วรอภาคใหม่ออกมาก่อน (Undercoverชื่อภาคใหม่)

    ProStreet ห่วย
    รู้แล้วว่าห่วยแต่ผมลองเล่นดูครับแล้วมันเล่นได้ป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ลองหา DEMO มาลองก่อนสิครับ
    (ภาคนี้ผมไม่ได้เล่น ผมเลยไม่รู้ว่ามันต้องการสเปคระดับไหน)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by chevsarato View Post
    ลองหา DEMO มาลองก่อนสิครับ
    (ภาคนี้ผมไม่ได้เล่น ผมเลยไม่รู้ว่ามันต้องการสเปคระดับไหน)
    ผมมีแผ่นแล้วครับทำไมต้องหา เดโม อีกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sotae1234 View Post
    ผมมีแผ่นแล้วครับทำไมต้องหา เดโม อีกครับ
    ก็ถ้ามีแผ่นแล้วทำไมไม่ลองลงดูเลยล่ะครับ
    เล่นได้ไม่ได้ ลงไปเดี๋ยวก็รู้นะครับ
    ผมเห็นมาถามแบบนี้ ก็นึกว่ายังไม่มีแผ่น เลยแนะนำให้ลอง DEMO ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    อืมจริงด้วย ตกลงเล่นได้หรือไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kakkie's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ถ้าได้คงจะกระตุกมากอะนะ สำหรับผมคิดว่าเข้าเกมส์ได้นะแต่เวลาจะเล่นแข่งจริง กระตุกแน่ๆ ปรับภาพต่ำๆ ดูก่อนนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by kakkie View Post
    ถ้าได้คงจะกระตุกมากอะนะ สำหรับผมคิดว่าเข้าเกมส์ได้นะแต่เวลาจะเล่นแข่งจริง กระตุกแน่ๆ ปรับภาพต่ำๆ ดูก่อนนะครับ
    แล้วปรับกลางได้ป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ผมว่าคุณก็ลองลงแล้วเล่นดูเลยครับ
    ถามไปก็ไม่ดีเท่าลองเองนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ปรับต่ำหมด ปิดเอฟเฟ็กหมด เล่นได้ครับ เคยเอา d420 +7300gt เล่นมาได้ แต่ภาพแย่

  12. #12
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    มีแผ่นก็ลองเลย -_- จารอใครตัดริบบิ้นหนอ . . .

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ปรับต่ำหมด ปิดเอฟเฟ็กหมด เล่นได้ครับ เคยเอา d420 +7300gt เล่นมาได้ แต่ภาพแย่
    เปิดเอฟเฟ็กไม่ได้หรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    เปิดได้แต่เล่นไม่ได้ มันกระตุกมาก

  15. #15
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sotae1234 View Post
    เปิดเอฟเฟ็กไม่ได้หรอครับ
    กระตุกคับถ้าเิปิดนะ

  16. #16
    OverclockZone Member shinwa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    มีแผ่นอยู่กับตัวทำไมไม่ลงลองเล่นละเนี่ย ลองลงไปเถอะเครื่องไม่พังหรอก -*-

  17. #17
    OverclockZone Member formhell's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    ผมว่าคุณก็ลองลงแล้วเล่นดูเลยครับ
    ถามไปก็ไม่ดีเท่าลองเองนะครับ
    ตามนั้น

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ต้องซื้อการ์ดจอใหม่แล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ถ้าซื้อใหม่ แฟนค่ายเขียวก็เอา 9800GTX+ ค่ายแดงก็ 4850 ราคากำลังดีทั้ง2ตัว

  20. #20
    OverclockZone Member ่ำjedsadasmart's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    เล่นได้ครับผม ปรับ กลางๆ ปน ต่ำๆๆ ครับ เครื่องผม P4 2.4 Ghz GF 6200 GT 786 MB RAM ยังเล่นได้เลยครับแต่ LOW หมด

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •