overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: พอคอมฯทำงานหนักแล้วเครื่องดับ

  1. #1
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default พอคอมฯทำงานหนักแล้วเครื่องดับ

    spec
    cpu c2d 4600
    m/b asrock Wolfdale 1333-D667
    ram 1 gb*2
    dvd rw 1 ตัว
    hdd 500gb 1 ตัว
    vga xfx 8800gt zalman
    psu GVIEW GOLD MAX 550W

    พอให้เครื่องทำงานหนักสักหน่อยเช่น เล่เกมส์ เครื่องก็ดับไปเลยครับ ต้องรอสักพักนึงถึงจะเปิดติดอีกครั้ง เป็นที่ psu รึป่าวครับ ไม่งั้นแย่เลยพึ่งซื้อเมื่ออาทิตที่แล้ว ที่ร้านบอกว่าตัวนี้พอสบายๆ

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    สงสัยจะไม่พอนะ PSU อะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ขอร้านเปลี่ยนยี่ห้อได้ไหมเนี่ย เอาเป็น raidmax ก็ยังดี

    กลัวถ้าใช้ตัวนี้ต่อแล้วเวลามันเจ็งมันจะลากเพื่อนๆด้วยอ่ะดิ ทีนี้ฮาไม่ออกเลย -*-

  6. #6
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ชักจะแย่แล้วสิ อยู่ตจว สะด้วย เขาจะให้ผมเปลี่ยนไหมเนี่ย
    แล้ว EnerMax 350W ใช้ได้ไหมครับ ไฟจะพอไหม พอดีถอดออกจากอีกเครื่อง ซื้อ targan มาเปลี่ยน

  7. #7
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default

    ไฟไม่พอจ่าย อิอิ เปลี่ยน psu ใหม่ โลด

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    GVIEW

  9. #9
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    Quote Originally Posted by numtaohuu View Post
    ชักจะแย่แล้วสิ อยู่ตจว สะด้วย เขาจะให้ผมเปลี่ยนไหมเนี่ย
    แล้ว EnerMax 350W ใช้ได้ไหมครับ ไฟจะพอไหม พอดีถอดออกจากอีกเครื่อง ซื้อ targan มาเปลี่ยน
    พอครับถ้าวัตต์เต็ม ดูที่ลายเซ็นผมสิ 360W เอาอยู่ครับ คล็อกเครื่องนิดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    ลองโทรไปที่ร้านที่ซื้อมา เขาบอกให้ส่งพัสดุไปเดี๋ยวเขาเช็คให้ ก็เลยว่าจะส่งไปให้แต่ psu เห็นว่าถ้าส่งไปเขาก็จะส่งไปเช็คที่ตัวแทน แล้วก็ถ้ามีปัญหาจะเปลี่ยนให้ ไม่รู้ สุดท้ายเป็นยังไง
    แต่ก็คงจะไปเอา 350 watt enermax มาใส่แก้ขัดไปก่อน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    ผมก็ใช้ gview max 550w เวลาเล่นเกมหนักๆ ดับ
    ผมใช้ amd 4800
    ga-ma78gm-s2h
    kingston 2gb
    PWC HD4850

    กะว่าจะเปลี่ยน เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    GVIEW ทำเรื่องครับ มันเน่าจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •