overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลงโปรแกรมไม่ได้ มันขึ้นแบบนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xso's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default ลงโปรแกรมไม่ได้ มันขึ้นแบบนี้อะครับ

    คือลง firefox แล้วมันขึ้นแบบนี้อะครับ

    แก้ยังไงดี

    Last edited by xso; 3 Oct 2008 at 17:43:32.

  2. #2
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ลองไปปิด ไฟวอลล์ของวินโดวส์ยังครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member EaSy2HoMe's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    จริงๆครับตามนั้นเลย มันไม่ถูกกัน

  4. #4
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Bill Gate กลัวจิ้งจอกเลยไม่ให้ลงคงอยากให้ใช้ IE

  5. #5
    OverclockZone Member xso's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ปิดไฟวอแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ซะงั้นแบบนี้ตาบิลต้องชี้แจงนะเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •