overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามครับ E7200 ปรับตัวคูณได้มั้ย ลากไปบัส 400*7หรือ*7.5ได้มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member navarall's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default ถามครับ E7200 ปรับตัวคูณได้มั้ย ลากไปบัส 400*7หรือ*7.5ได้มั๊ยครับ

    คือ พรุ่งนี้ผมจะไปซื้อ ซีพียูแล้ว เรยอยากจะรบกวนถามเพื่อน หน่อยครับ
    - ซีพียู E7200 นี้เราปรับตัวคูณ ซีพียู ได้ใหมครับ
    -ถ้าปรับได้ จะปรับ คูณ อะไรได้บ้างครับ เช่น *6 *7 *8 แล้วปรับคูณแบบ 7.5 8.5 ได้ไหมครับ
    -ทีผมถามก็คือ ผมอยากจะเอามาลาก บัส 400*7 ถ้าคูณ 7.5ได้ แจ๊วเรย 400*7.5 = 3 GHz(คล๊อกแค่นี้ผมละครับ เอาพอๆๆดีคร๊าบ งิงิ)จะลากไปทด กับแรม 1:1 บัสซีพียู 400:400 บัสแรมอะครับ ไม่ทราบว่า จากเดิมบัส266 พอจะลากไปบัส 400 ได้ไหมครับ
    -ถามเพื่อความรู้นิดหน่อยครับ ถ้าจะลากไปบัส400 นี้ต้องปรับไฟเพิ่มฝให้ ซีพียูใหมครับ ถ้าปรับเพิ่ม จะเพิ่มไฟไป ประมาณเท่าไหร่ได้ครับ เช่น 1.30 1.34
    -และขอนี้เป็นข้อสุดท้ายละกานครับ ถ้าเกิดมีเงินพอ ระหว่าง E7200 E7300 E8400 ซื้อซีพียูตัวไหนดีครับ ผมเอามาใช้งาน เล่นเกม 3D โหดๆบ้าง เล่นเนท ดูหนัง ฟังเพลง คือผมลังเลครับว่า ถ้าซื้อ E7200 เพียงพอแล้วหรือยังครับ กับถ้าซื้อ E8400 ได้ เอาเงิน ส่วนต่างไว้ใช้อย่างอื่นดีกว่าใหมอะครับ E7200 ราคา 4200 E8400 ราคา 5800 หักลบกัน เงินส่วนต่างตั้ง 1600 บาทครับ กับประสิทธิภาพที่ได้เพิ่ม ขึ้นมาจาก E7200 อะครับ
    ----- ช่วยชี้แนะด้วยครับ แฟนๆๆโอเว่อคล๊อกโหดๆๆทั้งหลายครับ-------

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    bios ใหม่ๆ น่าจะปรับใด้หมดแล้ว ว่าแต่ใช้บอร์ดอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member navarall's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลืมเรื่อง เมนบรอดไป ใช้กับเมนบรอด Gigabyte P45 DS3R ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -ได้
    -ได้
    -ได้
    -ต้องลองไล่ดูเอานะ แต่ละตัวกินไฟไม่เท่ากันหรอก
    -E7200 ก็เหลือๆละ เอาส่วนต่างไปลงที่การ์ดดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมว่า 3.0G ไม่พอหรอกมั้ง เด่วท่านก้อัดไปเรื่อยๆ เหมือนผมอ้ะ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member navarall's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ งั้นตกลงผมไปเอา E7200 ล๊ะน๊ะครับ อิอิ เอามา โอเว่อคล๊อกแบบ จุ๋มจิ๋มให้สบายใจไปสักทีครับ
    ตกลง ที่พูดมาทั้งหมด เป็นไปได้ทั้งผมน๊ะครับ งั้นลุย
    ขอบคุณทุกคนที่ช่วยออกความเห็นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    E7200ลากบัสไกลพอตัวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •