overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ************************************ ดิฉัน ใช้ของ true อยู่ค่ะ 256 k จ่าย ราคา 590 บาทค่ะ ถ้าจะเพิ่มเ

  1. #1

    Red face ************************************ ดิฉัน ใช้ของ true อยู่ค่ะ 256 k จ่าย ราคา 590 บาทค่ะ ถ้าจะเพิ่มเ

    ** ดิฉัน ใช้ของ true อยู่ค่ะ 256 k จ่าย ราคา 590 บาทค่ะ ถ้าจะเพิ่มเป็น 2 Mbps ต้องเพิ่มเง ดิฉัน ใช้ของ true อยู่ค่ะ 256 k จ่าย ราคา 590 บาทค่ะ ถ้าจะเพิ่มเป็น 2 Mbps ต้องเพิ่มเงินเป็น 980 กว่าบาท คนข้างบ้านใช้ Maxnet 2 Mbps ราคา 590 เท่ากันตอนนี้ Maxnet upให้เป็น 2 Mbps หมดเเล้ว แต่ก็ยังคงเสียรายเดือนแค่ 590 บาท เท่าเดิม ดิฉันจ่าย 590 บาท ได้แค่ 256 k ว่าสิ้นเดือนนี้จะเลิกใช้ของ true แล้วค่ะ รู้สึกว่าจะเอาเปรียบผู้บริโภคเกินไปมาใช้ของ Maxnet 2 Mbps ราคา 590

  2. #2
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    คับ

  3. #3
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    super true 1M 599
    super true 2M 890
    maxnet 2M 590

    ถ้ามีสาย และอยู่ในพื้นที่ให้บริการก็เปลี่ยนเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ไม่น่าจะใช่น่ะครับ เพราะผมจ่าย 590 แต่ได้ 1M อ่ะ

    ตอนนี้ผมกำลังเล็งๆ CAT 4M/1M 990 บ. อยู่ น่าสนดี

  5. #5
    OverclockZone Member RazoRozA's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    @ Bed

    Default

    dl 4 mb up 1 mb เรยเหรอ น่าสนมาก

  6. #6
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    4mb/1mb แรงดีเลยคับ

    ราคาก้แค่ 990 ถูกครอด ๆ น่าสนแหะ

  7. #7

    Unhappy

    แต่ ดิฉัน ใช้ของ true อยู่ค่ะ 256 k เองนะ จ่ายตั่ง ราคา 590 บาทค่ะ เสียเปรียบมากเลยค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    คุณภาพกับบริการมันต่างกันครับ ดูจากศุนย์บริการครับ tru.. กับ ma.. ราคามันก็ต่างกันเป็นธรรมดา

  9. #9
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    ถ้าท่านอยากเสียถูกขอทรูก็คือ หาอะไรไปพ่วงกับฉลามซะ เช่น ทรูวิชั่น ซิมทรู แล้วไปพ่วงกับฉลาม 1m/590ครับ

  10. #10

  11. #11
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by hellods View Post
    CAT 4M/1M 990 บ.

  12. #12
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    กดทีเดียวออก 2 ที ^^"
    Last edited by Ajuiy; 4 Oct 2008 at 15:09:19.

  13. #13
    OverclockZone Member neungr's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    เหมือน จขกท ครับ ที่บ้าน จ่่าย 590 ใช้ 256K พอจะไปขอ Up เป็น 1M เค้าบอกว่า สัญญาณไม่ถึง
    ผมละ งงจริงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by neungr View Post
    เหมือน จขกท ครับ ที่บ้าน จ่่าย 590 ใช้ 256K พอจะไปขอ Up เป็น 1M เค้าบอกว่า สัญญาณไม่ถึง
    ผมละ งงจริงๆ
    อ่อ ผมก็เป็นคับ บ้านอยุ่ไกลจากชุมสายไปมั้ง

    หรืออบางทีมันก็โม้เรา อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by neungr View Post
    เหมือน จขกท ครับ ที่บ้าน จ่่าย 590 ใช้ 256K พอจะไปขอ Up เป็น 1M เค้าบอกว่า สัญญาณไม่ถึง
    ผมละ งงจริงๆ
    Quote Originally Posted by l3diiezz View Post
    อ่อ ผมก็เป็นคับ บ้านอยุ่ไกลจากชุมสายไปมั้ง

    หรืออบางทีมันก็โม้เรา อิอิ
    ญาติผมก็เป็น อยู่***งจากถนนหลัก เป็นกิโล เรยคับ

  16. #16
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    buddy2M/256 290บาท
    บริการดีมากๆๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member mkXII's Avatar
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    ถ้าไปถามเค้าที่ศูนย์ เค้าก็จะเช็คทางเน็ตว่าสัญญาเราสามารถอัพความเร็วได้รึเปล่า ผมก็ได้รับคำตอบว่าไม่ได้มาตลอด ก็นึกว่าสัญญาไม่ถึงจริงๆ
    จนครั้งนึงโทรไป call center ด้วยปัญหาเรื่องสายหลุดบ่อย ก็เลยแถมเรื่องให้เค้าช่วยมาดูสายว่าอัพความเร็วได้รึเปล่า พอช่างเค้ามาดูก็บอกว่าอัพได้ 1M แล้วยังบอกอีกว่าที่หลุดบ่อยเป็นเพราะสัญญาณมันมากแรงกว่า 256k นั่นแหละ หลังอัพความเร็วแล้วปัญหาหลุดบ่อยก็ไม่เกิดอีกเลย

    ผมว่าโทรให้เค้ามาดูดีกว่าไปถามเองที่ศูนย์ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Buddy BB 2M 550.- ตอนนี้
    Last edited by linglom; 4 Oct 2008 at 15:34:50.

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เปลี่ยนในเว็บได้เลยครับ จะมีให้เลือกความเร็วจะมีบอกด้วยว่าสายนี้ใช่ได้สูงสุดเท่าไหร

  20. #20
    OverclockZone Member plong190's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    อยู่หน้าคอมแหละนะ

    Default

    ใช้อะไรก็ได้ครับที่ไม่ใช่ของToT(เน็ตร่ำไห้)

    เล่นเกมอยู่ เน็ตมันตัดเฉย เล่นๆอยู่ เน็ตอืดซะงั้น กะจะเปลี่ยนเป็น TT&T Maxnet ด้วยคนครับ ฮือๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •