overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: CRYSIS'WARHEAD ! " งานเข้วแล้ว เกมแท้ทำป่วน "

  1. #1
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Talking CRYSIS'WARHEAD ! " งานเข้วแล้ว เกมแท้ทำป่วน "

    คือผมได้เกมนี้จากเพื่อนใน OCZ มาครับ เอาอุปกรณ์คอมแลกมา อยากเล่นมาก เพราะภาคแรกพึ่งเล่นจบ เห็นเพื่อนคนนั้นเขาบอกว่าเขาไรท์จากแผ่นแท้มาให้ มี crack ด้วย พอเอามาลง เขาไรท์จากแผ่นแท้จริงครับ มีพวก โปรแกรม EA DOWNLOAD MANEGER ด้วย พอลงเสร็จ crack เสร็จ กะจะเล่นให้หน้ำใจ แต่แห้วครับ ผิดหวังอย่างแรง มันเล่นไม่ได้ครับ ปกติถ้า crack มีปัญหามันจะบอกว่า INSERT แผ่นดิสค์ แต่นี้เหมือนมันให้ต่อเน็ต หรือเวลาเล่นต้องโหลดจากเน็ต พอดีเครื่องที่ใช้ไม่ได้ต่อเน็ต คือเล่นแต่เกม COPY ตลอด อยากทราบว่าเกมแผ่นแท้อย่างCRYSIS'WARHEADต้องต่อ NET หรือเปล่าครับ ถ้าเป็นอย่างงี้ค้องแก้ไขอย่างไรครับ...ขอบคุณครับ
    ผมลงรูปมาให้ดูกันครับมันขึ้นงี้ตอนดับเบิลคลิ๊กที่เกม ทั้งๆที่ไม่ได้ลง EA DOWNLOAD MANEGER เลย
    && เล่นได้แล้วครับ ผมโหลด 2 ไฟล์นี้ http://gf.wiretarget.com/crysis_warhead.htm
    แล้ววางทับลงใน BIN32 ในโฟลเดอร์ที่ผมลงเกมไว้ พอทำเสร็จลองเล่นดูก็ OK ไม่เด้งไม่ค้าง แหะๆๆๆพึ่งเล่นไปถึงตอนที่มาร้านอาหารหรือร้านเหล้าของเกาหลีเหนือริมทะเลนะครับ
    รูป รูป
    Last edited by jack_sparow; 6 Oct 2008 at 19:46:42.

  2. #2
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    มี QUEST ให้แก้อีกแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ซื้อแผ่นแท้เล่นสิครับ ง่ายดี หาเพื่อนไปด้วยกันอีกสัก 2 คน ไปช่วยกันซื้อ เพราะว่าลงเสร็จ ต่อ Net แล้วลงทะเบียนเลย มันไม่ต้องใช้แผ่นเล่นครับ แต่ลงได้ 3 ครั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    โหลดยาแก้ไอคับ 12-13mb นี่แหละ ไม่แน่ใจ

    แต่ไม่มีเนต ก็ไม่รู้จะทำไงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เลือก costomize แล้วไม่ต้องเลือก DOWNLOAD MANEGER ดูงับ
    ตอนลงไม่ได้สังเกตุว่ามันมีโหลดอะไรด้วยเหรองับ

  6. #6
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ตอนนี้มี crack ที่ไม่ต้องต่อเน็ตแล้วนะครับ จำไม่ได้ว่าที่ไหนลองหาดูนะครับ เป็นตัวเล่น exe เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    เลือก costomize แล้วไม่ต้องเลือก DOWNLOAD MANEGER ดูงับ
    ตอนลงไม่ได้สังเกตุว่ามันมีโหลดอะไรด้วยเหรองับ
    มาบอกหรือมาเล่นเรา...เอ๊ะงง 555 ล้อเล่น สังเกตซิครับ เลือกลง costomize แล้วครับไม่เอา EA DOWNLOAD MANEGER ไม่เอาภาษาอื่นๆนอกจากอังกฤษ ก้เหมือนเดิม ดอนเที่ยงจะเอารูปที่ขึ้น ERROR มาให้ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nests View Post
    ซื้อแผ่นแท้เล่นสิครับ ง่ายดี หาเพื่อนไปด้วยกันอีกสัก 2 คน ไปช่วยกันซื้อ เพราะว่าลงเสร็จ ต่อ Net แล้วลงทะเบียนเลย มันไม่ต้องใช้แผ่นเล่นครับ แต่ลงได้ 3 ครั้งครับ
    งี้คนที่ Format เครื่องบ่อย ๆ สงสัยจะคิดกันหนักล่ะสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nameless View Post
    งี้คนที่ Format เครื่องบ่อย ๆ สงสัยจะคิดกันหนักล่ะสิครับ
    ถ้าลบเกมส์อยากถูกต้องก่อนจะ format ก็ได้สิทธิ์คืนมาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ลงรูปให้แล้วนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    พิมพ์ผิดงับ ว่าจะพิมพ์ว่าตอนผมลงก็ไม่ได้สังเกตุว่ามันมีโหลดอะไรด้วยเหรองับ

  12. #12
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ผม ไม่มีปัญหาไรเลย แคร๊ก เปงแบบใหม่ด้วยไม่เคยเหนอ่ะ หุหุ เล่นจบละ

  13. #13
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by jack_sparow View Post
    ลงรูปให้แล้วนะครับ
    หายาแก้ไอแบบไม่ต่อเนตอะท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by shoompon View Post
    ถ้าลบเกมส์อยากถูกต้องก่อนจะ format ก็ได้สิทธิ์คืนมาครับ
    เรื่องระบบ DRM นี่ยังทำผมสงสัยอยู่นิดหน่อยนะครับ
    ขอรบกวนถามหน่อยนะครับว่า การลบเกมอย่างถูกต้องนี่ ใช่การที่เรา Uninstall ผ่านเน็ตหรือเปล่าครับ?

  15. #15
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by chevsarato View Post
    เรื่องระบบ DRM นี่ยังทำผมสงสัยอยู่นิดหน่อยนะครับ
    ขอรบกวนถามหน่อยนะครับว่า การลบเกมอย่างถูกต้องนี่ ใช่การที่เรา Uninstall ผ่านเน็ตหรือเปล่าครับ?
    ครับต้องลบผ่านตัวโปรแกรมลบของเกมส์โดยตรงแล้วก็ต้องต่อเน็ทไว้ด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ถามแบบโง่ๆ...ยาแก้ไอที่ว่า ชื่อเต็มว่าอะไรหรือครับ จะได้หาที่ GooGle ถูกครับ

  17. #17
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    เป็นงี้ต้องหายาแก้ไอชื่ออาไรดีครับ บอกที Quest นี้จะได้จบ
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...0&postcount=15

    แต้งกิ้วท่าน meen182 คับ
    Last edited by charif; 4 Oct 2008 at 16:21:08.

  19. #19
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผมว่ายกไปต่อเน็ตเถอะคร้าบ ลงได้ชัวร์ ผมก็เคยเป็น

  20. #20
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    ผมว่ายกไปต่อเน็ตเถอะคร้าบ ลงได้ชัวร์ ผมก็เคยเป็น
    ผมขอมาเคลียร์ปัญหาที่คาใจหลายๆคนรวมถึงตัวผมเองสงสัยด้วย แนะนำถ้าเป็นแผ่นแท้ซื้อมาแ้ล้วถ้ามีเน็ตก็ต่อเถอะครับ แต่ถ้าไม่มีละ รวมไปถึงตัวที่ดูดมากจากบิทด้วย ไม่ต่อเน็ตเล่นได้ไหม??

    คำตอบคือ เล่นได้ เพราะเพิ่งลงตัวเกมส์เมื่อกี้ มายืนยันว่าไม่ต่อเน็ตก้เล่นได้ชัวป์ 100% ครับ

    ตอนลงลงได้ปกติ ไม่ต้องต่อเน็ต แต่พอจะเสร็จมันจะเช็ค SecuROM ผม Cancel ไปหลังจากนั้นก้เอาไฟล์ Crack ของเกมส์ที่ชื่อ PAUL.DLL มาทับไฟล์เดิม มันก็ยังติด SecuROM อยู่..

    เผอิญ.. พอดีผมไปเจอ Crack ตัวนี้ที่ชื่อว่า Crysis Warhead Crack (Also removes online activation) จะมีไฟล์อยู่ 2 ไฟล์คือ PAUL.DLL กับ Crysis.exe เอามา Copy ทับ แค่นี้ก็เล่นได้ โดยที่ทุกขั้นตอนที่ลง ไม่มีการต่อเน็ตใดๆทั้งสิ้น ลองเข้าเกมส์ได้ปกติ ไม่ต้อง Mount ไม่เด้ง ไม่หลุดครับ ลอง Search ใน google ดูครับ Crack ตัวนี้เวิร์คสำหรับคนที่ไม่ใช้เน็ต

    ทดสอบตัวเกมส์ของ RELOADED แต่ผมไม่ได้ใช้ Crack ของ RELOADED นะ
    ผมใช้ตัวแบบข้างล่างครับ เอารูปมาให้ดู
    ผมจะลองของท่านนี้ดุครับ อาการเดียวกันครับ ถ้าหายเดี๋ยวมายืนยันด้วยอีกคน
    ขอบคุณทุกๆท่านที่แนะนำครับ ผมหวังว่ากระทุ้ที่ผมตั้งจะมีประโยชน์กับผมและเพื่อนทุกๆคนนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •