overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: s42 ค้างตอนบูต window ทั้ง window ที้ร้านทั้งลงเอง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default s42 ค้างตอนบูต window ทั้ง window ที้ร้านทั้งลงเอง

    อาการเสียงมันจะกะตุก ตอนเข้า vista อะคับแล้วมันจะค้างไปเลยแต่ตอนลงไหม่ยังไม่ลงโปรแกรม ไม่เปงพอลงโปรแกรมที่benq ไห้มา รีเครื่องไหม่เป็นเลยอะคับแบบนี้เป็นที่เครื่องหรือโปรแกรมอะคับ
    พึ่งซื้อไหม่มาเมื่อวานด้วย กดเปลื่ยนโหมดกาดจอก็ค้างช่วยตอบที่ จะได้เอาไปร้านอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ต้องลงเป็นวิสต้าsp1 เท่านั้น ลงแบบอื่นมีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by plasmared View Post
    อาการเสียงมันจะกะตุก ตอนเข้า vista อะคับแล้วมันจะค้างไปเลยแต่ตอนลงไหม่ยังไม่ลงโปรแกรม ไม่เปงพอลงโปรแกรมที่benq ไห้มา รีเครื่องไหม่เป็นเลยอะคับแบบนี้เป็นที่เครื่องหรือโปรแกรมอะคับ
    พึ่งซื้อไหม่มาเมื่อวานด้วย กดเปลื่ยนโหมดกาดจอก็ค้างช่วยตอบที่ จะได้เอาไปร้านอะคับ

    อาการนี้เพื่อนเราก็เป็นชื้อมาวันแรกเป็นเลย โทรไปถามทางร้านเข้าบอกว่าโปรแกรมมีปัญหาเอาไปไห้ร้านลงใหม่ ตอนนี้รับเครื่องมาแล้วปกติดีเหอๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    สงสัยมันชอบแต่ของใหม่ๆเหอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ตามท่าน 1-10 ครับ
    ต้องลง vista sp1 เท่านั้นครับ ถึงจะใช้ระบบ hybrid ได้ ผมใช้อยู่ก็ปกติดีนะครับ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ชั่วโมงนี้ ยี่ห้อ อะไรก้อ Vista อ่ะครับ ไม่งั้นก้อต้อง Acer มี Driver XP ครับพี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •