overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มี Q6600 แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member aek1311's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    โรงงาน เอกชัยลูกชิ้น

    Smile มี Q6600 แล้ว

    ผมได้ CPU Q6600 มาแล้วเลือกบอรด์ที่จะมาใช้ไม่ได้สักทีช่วยหน่อยสิครับ อยากใช้เล่นเกมส์และทำงานด้วย หาที่ใช้ขับการด์จอรุ่น GTX 280 ได้สบายๆ นะครับผมเลือกไม่ถูกเลยแนะนำด้วยครับ..ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member CannibalPremier's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ASUS P5Q 4,490

  3. #3
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    Gigabyte EP43 DS3R 3400.-
    Asus P5QL-E 4300.-

    ใช้งานปกติ สบายๆครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยากเสียตังเท่าไรครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    งบ
    Striker II Formula - 10000 ฿
    Striker II Extreme - 16000 ฿

  6. #6
    OverclockZone Member aek1311's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    โรงงาน เอกชัยลูกชิ้น

    Default

    สักหกพันครับ งบมีจำกัดครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ระดับเทพแล้วครับ 6000

    ASUS P5Q-E


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •