overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าในระบบมีอากาศจะมีผลเสียหรือเปล่าครับ !!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member life_'s Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007
    Location
    Bangplee

    Exclamation ถ้าในระบบมีอากาศจะมีผลเสียหรือเปล่าครับ !!!!!

    ถ้าในระบบมีอากาศจะมีผลเสียหรือเปล่าครับ

    พอดีใช้ aquabay M1 มันเติมยากอะครับ

    แล้วที่ปั๊มไม่มีแท๊งด้วยอะครับ

    พอดีเป็นมือใหม่หัดเล่นน้ำอะครับ

    ยังไงก็ช่วยแนะนำด้วยครับ

    เออแล้วก็ใครมี aquabay M6 ขายบ้างครับ

    ผมขอซื้อต่อ อยากได้มาก แต่ไม่มีตัง 555+

    ล้อเล่นครับ ใครมีก็ทิ้งเมล์ไว้ได้ละครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tom-cat's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ผมคิดว่ามีนะครับคือ t จะสูงน่าจะหลักการเดียวกับหม้อน้ำรถยนต์

  3. #3
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    จากที่เรียนมา น้ำถ่ายเทความร้อนได้ดีกว่า อากาศ อากาศมี ก๊าซ O2 มากกว่าในน้ำเป็นตัวการทำให้เกิดสนิม
    แต่ ถ้าเป็น Cu ก็เกิดค่อนข้างยากแต่ควรใช้น้ำยาที่เขาแนะนำได้ไม่ต้องเป็นนห่วงเรื่องสนิม

  4. #4
    OverclockZone Member life_'s Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007
    Location
    Bangplee

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนผมใส่น้ำครั้งแรก ก็มีฟองอากาศเต็มเลยครับ เปิดไปซักพักใหญ่ ๆ ฟองอากาศในท่อยางก็หายไปเองครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    ไม่น่าเป็นไรครับ เพราะก้อแค่ดีดสายให้ ฟองอากาศหายอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •