overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไม GPU-Z 1.48 ของผมไม่แสดง...

  1. #1
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Question ทำไม GPU-Z 1.48 ของผมไม่แสดง...



    ของผมแสดงแค่ 3 บรรทัดเอง ไม่แสดงเยอะแบบนี้อะครับ ทำยังไงครับ

  2. #2
    nspro1825's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    KMUTT&UTCC

    Default

    Quote Originally Posted by ittiphol View Post


    ของผมแสดงแค่ 3 บรรทัดเอง ไม่แสดงเยอะแบบนี้อะครับ ทำยังไงครับ
    หาเวอร์ชั่น ใหม่ มาลงสิครับ http://www.techpowerup.com/downloads/SysInfo/GPU-Z/

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เซนเซอร์ ไม่มี บอร์ด / VGA รุ่นนั้นๆ ไม่มี

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แล้วแต่รุ่นของ VGA ว่าจะมีเซ็นเซอร์ที่ไหนบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ของผม GeForce 9800GTX+ ก็มีแค่สามบรรทัดเหมือนกันครับ งงเช่นกัน ??

  6. #6

    Default

    ของผม nb s41 m63
    ก็มีแค่3บรรทัดเหมือนกัน
    ลงเวอร์ชั่นใหม่สุดแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default





    ดูของผมทีครับ ว่ามัน ผิดปกติป่าว อะไร 3 บรรทัดยังงง - -

    ภาพที่ 2 ทำดูในคอมมันมี พออัีพแล้วมันหายซะงั้น - -+
    Last edited by nukzahaha; 5 Oct 2008 at 13:19:09.

  8. #8
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ของผม 9800GTX ก็ไม่มีเยอะขนาดนั้นอะ มีแค่ 4 อันแรกอะ งงเลย ทำไงให้มันมีเยอะๆ

  9. #9
    adtong
    Guest

    Default

    HD4850 ของผม มี 9 บรรทัด อะ 555+ เยอะไปหมด


  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ของผม 8 อัพภาพไม่ยอมขึ้น


  11. #11
    nspro1825's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    KMUTT&UTCC

    Default

    ไม่ทราบว่าลงไดร์เวอร์ตัวล่าสุดรึยังครับ Driver กาดจออ่ะน่ะ เพราะว่า GPU-Z มันอ้างจากไดร์เวอร์ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ลงแล้วนะครับ แล้วการ์ดจอก็ XFX ตามรูปนั้นด้วยครับ งงสุดๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ผมก็สงสัยเรื่องนี้มานานแล้วครับ
    เมื่อก่อนใช้ 7900GS ก็โชว์แค่ 3-4 บรรทัด
    พอตอนนี้ใช้ 9800GT ก็โชว์แค่ 3-4 บรรทัดเท่าเดิมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •