overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: 3d mark 06 คะแนนน้อยมากเลยผม - -

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default 3d mark 06 คะแนนน้อยมากเลยผม - -








    ตอนเทส CPU นี่ สุดๆ FPS ไม่เกิน 2 - -* ทำไปได้

    ผมควรเปลี่ยน Main bord เป็นอะไร CPU เป็นอะไร เอาไม่เกิน 5000 ครับ

    ขอบคุณครับ - -

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    แรงแล้วครับ..

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    บอร์ดอะไรก็ได้ครับ ที่ocได้พอสมควร

    กับ E2XXX หรือ E1XXX ซักตัว ocซัก3.0 คะแนนจะได้มากกว่านี้ครับ แต่มันก็แค่คะแนนcpuทำให้คะแนนเพิ่มอะนะ การ์ดไม่เพิ่มซักเท่ไหร่

  4. #4

    Default

    พอๆกับคอมเลย = =*
    ของผม AMD 4000+ 2.7 กับ 8600GT
    ตอนเทส CPU ได้ 0-1 เฟรม

    555+

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ ดูคะแนน CPU ดิ (1300 เอง)

  6. #6
    OverclockZone Member addpkt's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    PHUKET ISLAND

    Default

    ไม่ได้แย่อะไรนี่ครับ ว่าแต่เวลาเทสนี่ทำไมไม่ปิดโปรแกรมอื่นที่ไม่ใช้บ้างเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลืมครับ * - - ลืมปิด

    พอดี เข้าแล้วค้าง เลย ค้น Google เจอ พี่ TWK เขาแก้ ให้โหลด ตัว Fix พอดี

    ลงปุ๊บเทสปั้บ ลืม เลย ช่างเหอะ - -

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าเอา Qxxxx หรือ X4 xxxx มาเทส CPU Score จะอยู่ประมาณ 3-4000 คะแนน
    มันก็จะดึงคะแนน VGA สูงขึ้นไปด้วย คะแนนรวมก็จะสูงตาม
    น่าจะขึ้นไปเยอะ

    คะแนนเท่านี้ถือว่าอยู่ในระดับ ปกติ นะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by samza101 View Post
    พอๆกับคอมเลย = =*
    ของผม AMD 4000+ 2.7 กับ 8600GT
    ตอนเทส CPU ได้ 0-1 เฟรม

    555+
    เหมือนกันๆ

    2.8 ไม่ไหว -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    5555555555555555555555 ฮาอีกแระ หุหุหุ ใครเทสcpuได้ 10 เฟรมผมกราบเยยยยยยยยยยยยย

  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ปกติ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ปกติครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    CPU คะแนนต่ำคับ เลยดึงการ์ดไม่ไป แล้วผลรวมมันเลยไม่ดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผมเทส CPU ได้ 10 เฟรม มีใครเชื่อไหม 5555 เพราะมันไม่จริงอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Biz4rd's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมแย่กว่าคุณอีก PD 805 2.66Ghz @ 3.3Ghz

    เทส CPU ยังได้แค่เฟรมเรท 0-2 อยู่เลย

    สงสัย PD มันคงจะไม่ไหวละม้าง

    แต่ไม่อยากเปลี่ยนครับ รอ Nehalem ราคาลงแล้วเปลี่ยนทีเดียวดีกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    5 5 อย่าไปแคร์ โปรเเกรมเขา เลย เนอะ คิดแล้ว เบื่อ / - -

  17. #17
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    เอา ccc ออก อาจจะได้คะแนนเพิ่มขึ้นครับ

  18. #18
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    ถ้าเอา CELL 3.2Ghz 8 Core ของโตชิบา มารันบนเดสทอปได้ละก็อย่าว่าแค่ 10เฟรมเลยครับ 60FPS + มันก็ทำได้ครับ คะแนนคงพุ่งเป็นแสนๆ

  19. #19
    OverclockZone Member zaruman's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ขอถามเพิ่ม ของผมเองนะครับ พอดีเพิ่งลงวิสต้ารแล้วคะแนนน้อยลงไปประมาณ 1000_ อันนี้ปกติหรือเปล่าครับผม

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zaruman View Post
    ขอถามเพิ่ม ของผมเองนะครับ พอดีเพิ่งลงวิสต้ารแล้วคะแนนน้อยลงไปประมาณ 1000_ อันนี้ปกติหรือเปล่าครับผม
    CPU รุ่นอะไร

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •