overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำตัวหนังสือวิ่งด้านล่างภาพวีดีโอ ทำยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member hanabara's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Onsite iT Computer

    Default ทำตัวหนังสือวิ่งด้านล่างภาพวีดีโอ ทำยังไงคับ

    ไปให้ร้านไหนทำก้อ ไม่รับทำนะคับ (อยู่ชลบุรี) เลยว่าจะลองทำเองดูไม่ทราบว่าต้องใช้โปรแกรมอะไรบ้างครับ ยากหรือเปล่าคับ.. แผ่น vcd ที่ผมมี มันมีตัวหนังสือ วิ่งอยู่ก่อนแล้วนะคับ แต่ว่าต้องการ เปลี่ยนให้เป็นตัวอักษรใหม่ตามที่เราต้องการ รบกวนพี่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยคับ..ขอบคุณครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by hanabara View Post
    ไปให้ร้านไหนทำก้อ ไม่รับทำนะคับ (อยู่ชลบุรี) เลยว่าจะลองทำเองดูไม่ทราบว่าต้องใช้โปรแกรมอะไรบ้างครับ ยากหรือเปล่าคับ.. แผ่น vcd ที่ผมมี มันมีตัวหนังสือ วิ่งอยู่ก่อนแล้วนะคับ แต่ว่าต้องการ เปลี่ยนให้เป็นตัวอักษรใหม่ตามที่เราต้องการ รบกวนพี่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยคับ..ขอบคุณครับ..
    เปลี่ยนให้เป็นตัวอักษรใหม่ตามที่เราต้องการ
    มันจะทำได้เหรอ ถ้าใส่ใหม่ก็ว่าไปอย่างส่วนโปรฯก็Ulead Video Studio หาเองนะ

  3. #3
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    มันทำยากอะครับนอกจากจะตัดส่วนทีมันมีตัวหนังสือวิ่งอยู่แล้วทิ้งไปเลย แล้วค่อยใช้โปรแกรมพวก Ulead หรือ Adobe Premium อะไรก็ว่ากันไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    งง นึกภาพไม่ออก ผมไม่เก่ง ลองมูฟวี้เม็กเกอร์ยัง

  5. #5
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ถ้ามันมีตัววิ่งใน ตัววีดีโอแ้ล้วม้นไม่สามารถแก้ได้ครับ ยกเว้นไปแก้ที่ต้นฉบับ เพราะมันเป็นเป็น channel อยู่ (ในกระบวนการตัดต่อ) อยากใส่ตัวหนังสือใหม่ก็ต้องหาแถบปิดทับของเดิม แล้วจึงใส่ตัวหนังสือหรือกราฟฟิคที่เราต้องการลงไป สำหรับโปรแกรมก็แล้วแต่ถนัดครับ พวกตัดต่อเช่น พรีเมียร ทำเอฟเฟคก็ After effect
    ถามว่ายากไหม ถ้าไม่เคยทำก็ยากและงงพอสมควร

  6. #6
    OverclockZone Member kittymouse's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by jack024 View Post
    ถ้ามันมีตัววิ่งใน ตัววีดีโอแ้ล้วม้นไม่สามารถแก้ได้ครับ ยกเว้นไปแก้ที่ต้นฉบับ เพราะมันเป็นเป็น channel อยู่ (ในกระบวนการตัดต่อ) อยากใส่ตัวหนังสือใหม่ก็ต้องหาแถบปิดทับของเดิม แล้วจึงใส่ตัวหนังสือหรือกราฟฟิคที่เราต้องการลงไป สำหรับโปรแกรมก็แล้วแต่ถนัดครับ พวกตัดต่อเช่น พรีเมียร ทำเอฟเฟคก็ After effect
    ถามว่ายากไหม ถ้าไม่เคยทำก็ยากและงงพอสมควร
    ตามนั้นเลยครับ ผมไม่เคยทำหรอก แต่พอรู้นิดหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •