overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: power ตัวนี้พอไหวไหม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default power ตัวนี้พอไหวไหม ครับ

    สเปค ตามลายเซ็น เลยนะครับ
    เครื่องนี้เน้น โหลดบิทนะครับ
    (ช่วงนี้ไม่ค่อยมีตัง)

    และในกรณีที่
    ี่(ตอนที่พอมีตังเเล้ว)
    ผมเปลี่ยน กาดจอ เป็น 8800gt powerตัวนี้จะเอาไหวไหม ครับ

    ขอขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ถ้านับแค่ปริมาณวัตต์ที่สามารถจ่ายให้ตามสเป๊กที่จขท.บอกมาไหวแน่นอนครับ แต่เรื่องอื่นว่ากันอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    คุณบ้า คอม ครับเรื่องอื่นที่ว่านี้ยังงัยเหรอ ครับ
    อย่าทิ้งท้ายแบบนี้ซิครับ...ยิ่งอยาก......รู้ใหญ่เลย อิ อิ

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไหวครับ
    แะนนำ Raidmax 530W ดีกว่า 1500.-
    จ่ายดีกว่าตัวนี้อีกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member shinobuz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    เคยใช้ตัวนี่กับ E6550 + 3870 ครับ ใช้ได้ปกติดี

  6. #6
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ยี่ห้อนี้ 500w
    เมื่อก่อน ไม่ได้โหลดบิท เปิดใช้วันละ8-12 ช.ม. เด๋วนี้ 24/7
    แล้ว ช่วงนี้ดับบ่อยนะครับ วันละ สองครั้งเลยคิดว่า
    คงถึงเวลาเเล้วที่ต้องเปลี่ยน ติดอยู่ที่ตัง (ช่องนี้กรอบ) ...

    แนะนำหน่อยครับ ว่าควรกัดฟันไปเลย หรือ ว่า เอาราคาประมาณ1พันนี้ใช้ไปก่อน รบกวนช่วยฟันธงหน่อยครับ

    ขอบคุณทุกๆๆท่านมากๆๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    delux น่าจะดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    เพิ่มเติม ครับ ขออภัยครับ ของเก่า 450w ครับ
    สิ้นเดือนนี้ จะเพิ่ม HD 500g อีกตัวครับ เลยเป็นกังวลนิดหนาอย ครับ
    ส่วนโครงการกาดจอ คงอีกนาน ครับ

    ขอบคุณอีกครั้ง ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by raiden909 View Post
    คุณบ้า คอม ครับเรื่องอื่นที่ว่านี้ยังงัยเหรอ ครับ
    อย่าทิ้งท้ายแบบนี้ซิครับ...ยิ่งอยาก......รู้ใหญ่เลย อิ อิ

    เรื่องอื่นที่บอกผมหมายถึงความนิ่งและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟครับ
    แต่ก็ไม่ได้บอกว่ายี่ห้อนี้ไม่ดีนะ
    แต่ถ้าเอาราึคาตัวที่ท่านจะซื้อไปเปรียบเทียบกับDeluxหรือRaidmaxมันสู้ไม่ได้ครับทั้งๆที่ราคาพอๆกัน

    จะซื้อPSUทั้งทีกัดฟันซื้อไปเลยดีกว่าครับ ซื้อทีเดียวจบ วันหลังจะอัพเกรดหรือเพิ่มเติมอุปกรณ์ลงไปก็ไม่ต้องมาห่วงแล้วว่าPSUจะจ่ายไฟพอมั้ย
    และก็ไหนๆชีวิตอุปกรณ์คอมทั้งเครื่องก็จะฝากไว้กับPSUแล้ว ไหนจะข้อมูลชมพูสวยๆงามๆอีกถ้ามันหายไปดื้อๆจะช้ำใจเอา

  10. #10
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ข้อมูลชมพูสวยๆงามๆอีกถ้ามันหายไปดื้อๆจะช้ำใจเอา
    โห....อันนี้อ่ะโดนใจสุดๆๆ...
    ..ที่คิดไว้ในใจนะครับ ก็ตัวนี้ครับ

    ..แล้วเดือนหน้าค่อยถอย 500g มาอีกตัว อิอิ


    มีท่านใดจะเสนอตัวไหนอีกไหม ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Raidmax (น่าจะดูดีสุด)
    Delux DLP-31A หรือรุ่นสูงกว่านี้ (1y) ยี่ห้อนี้ราคากับคุณภาพสมเหตุสมผล
    Gizz 450W ขึ้นไปนะครับ (2y) เพิ่งเคยได้มาลอง... เลยไม่ขอฟันธง แ่ต่มัน made in thailand นะ
    DTECH (ทางเลือกสุดท้าย)

  12. #12
    OverclockZone Member Poonza's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    เคหะบางพลี

    Default

    ตัวนี้ไปเลยครับ Delux 450w 38A ใช้อยู่ไม่มีปัญหาใดๆโหลดบิตมา3วันติดไม่มีปัญหา ศุกร์ เสาร์ ทิตย์
    ถ้ามีปัญหาเอามาปาหัวผมได้เลย ผมจะได้เอาไปเคลมแล้วก็ขายซะ 555+
    ปล.ใช้ดีราคาสมนำ้ำสมเนื้อ

  13. #13
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ตอนนี้ ตั้งโจทย์ไว้ในใจเเล้วละครับ ว่า powerตัวใหม่ ต้องพอต่อการ ต่อ HD 320 1 ตัว 500 g*2ครับ ท่าน
    และกาดจอ ประมาณ 8800gtและ เเรม 4g ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    RAIDMAX 530SS ไงท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2007

    Default

    DETECH ก็ใช้ได้นะ เราเปิดโหลดบิดจาครบปีละ ไม่มีปัญหาอะไรนะ รุ่น 650 วัตต์ ตัวสีดำ พัดลม 2 ตัวอะ ในเครื่องก็มีฮาร์ดดิส 4 ลูก แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

  16. #16
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bigbank01 View Post
    DETECH ก็ใช้ได้นะ เราเปิดโหลดบิดจาครบปีละ ไม่มีปัญหาอะไรนะ รุ่น 650 วัตต์ ตัวสีดำ พัดลม 2 ตัวอะ ในเครื่องก็มีฮาร์ดดิส 4 ลูก แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย
    อ่าอยากทราบว่าHD4ลูก ลูกละเท่า่ไรบ้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •