overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ทำไม 4670 ผม มัน 512 เอง 3450 ตั้ง 1024

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default ทำไม 4670 ผม มัน 512 เอง 3450 ตั้ง 1024

    พอดี เข้าไปตรง Dxdiag ตอนใช้ EAH3450 ผม memory มัน 1024 ครับ

    เหลือ 512 ตอนเปลื่ยน การ์ดจอเป็น 4670 ครับ

    สามารถทำให้เป็น 1024 ได้ไหมครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    กลับไปใช้ EAH 3450 ดีกว่าครับถ้างั้น

    ตั้ง 1024 แหน่ะ แรงกว่า 512 เห็นๆเลย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จำนวน MB เยอะ ไม่ได้ทำให้แรงขึ้น เยอะนะ
    ดูรุ่นเป็นหลัก
    งั้น GF9800GTX+ 512MB ก็แรงสู้ GF8600GT 1GB ไม่ได้สิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จำนวน MB เยอะ ไม่ได้ทำให้แรงขึ้น เยอะนะ
    ดูรุ่นเป็นหลัก
    งั้น GF9800GTX+ 512MB ก็แรงสู้ GF8600GT 1GB ไม่ได้สิ

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เบิ้ลแบบผมเลย นะ พี่ TWK 5 5 5


    ไม่ไช่ๆ หมายถึงตอนบางครั้งมันก็ขึ้น 1024 อะ ตอนแรก 512 อะเเหละ ไปๆมาๆ ลองเข้าดู

    1024 ซะงั้น ของพี่ ผม 256 ยังเป็น 512 เลย ตอนเอาถ่าน มาถูๆก่อนปะคับ -* -

  6. #6
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    มีเปลี่ยนด้วยหยอ
    ผีหลอก
    คิๆ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    มันแชร์แรมของระบบรึป่าว ไม่แน่ใจรอท่านอื่นล่ะกัน

  9. #9
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    ใช้วิสต้าหรือป่าว

    ถ้าใช้ ก้ไม่แปลก ผมเคยใช้ การ์จอ256 มานขึ้นเปน 1024

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    XP ครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ลองอ่านบทความของ Vmodtech ดูครับ ได้สาระความรู้เรื่อง memory แน่นอน

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=379

  12. #12
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    3+4+5+0 = 12 อ่อน
    4+6+7+0 = 17 ชนะกินขาด

  13. #13
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    มันแชร์แรมเองมั้งครับ

    ถ้าเป็นพวก GF ก็ประมาณ Turbo C

  14. #14
    OverclockZone Member SlipBizkit's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    Fish China

    Default

    ไดร์เวอร์หลอนหรือเปล่าครับ
    โรงงานมันใส่มาให้แค่ไหนก็น่าจะมีแค่นั้นนะครับ
    ของผมก็เหมือนเดิมตลอดไม่เคยเปลี่ยนอะ

  15. #15
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ขอบคุณทุกคน จ้า

    แต่ ไอ้ + + + + นี่ ไม่ต้องบอกก็ได้ยังไงมันแรงกว่าอยู่แล้วละ 4670 ผมรุู้ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •