overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมเพิ่มบัสจาก 200 ไป 205 กด F10 แล้วค้างเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default ผมเพิ่มบัสจาก 200 ไป 205 กด F10 แล้วค้างเลยครับ

    ยัง งง อยู่ครับ เพิ่มบัสจาก 200 ไป 205 กด F10 แล้ว จอมึดสนิท แต่พัดลม ยังทำงานอยู่ ไฟ แดงๆ

    ด้านหน้าก็ยังกระพิบอยู่ ต้องกด รี ถึงจาบูท ได้นะครับ เป็นเพราะอะไรอะครับ ช่วยผมด้วยครับ

    สเปค
    amd 4200+
    msi k9a2 neo
    ga 8800gt
    wd 250
    ram 2g
    dvd rom 1
    enermax 460

    ใน bios auto หมดครับ แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    แง้ๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    clear bios ซิครับ ดูในคู่มือเมนบอร์ดเอานะ ว่าแต่จอมืดแล้วมาโพสได้ไงหว่า -*-

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    auto หมด AMD มันก็ไม่บูทซิครับ อย่างน้อยก็ต้อง COOL&Q DISABLE ครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    auto หมด AMD มันก็ไม่บูทซิครับ อย่างน้อยก็ต้อง COOL&Q DISABLE ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แค่ 5 Mhz ไม่น่าเป็นได้ถึงขนาดนี้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    auto หมด AMD มันก็ไม่บูทซิครับ อย่างน้อยก็ต้อง COOL&Q DISABLE ครับ
    ถ้า auto cool&Q มัน disable อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by underground1 View Post
    clear bios ซิครับ ดูในคู่มือเมนบอร์ดเอานะ ว่าแต่จอมืดแล้วมาโพสได้ไงหว่า -*-
    ต้อง กด restart มันก็จา บูท ปรกติ นะครับ งง เหมือนกันครับ เป็นแบบนี้ทุกรอบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •