overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จะ dual ram

  1. #1
    OverclockZone Member เดือน 1's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008
    Location
    A, A

    Default จะ dual ram

    มี strontium 2G/800 อยู่ 1 ตัว หาซื้อเพิ่มไม่ได้ เลยจะเอา kington 2G/800 มาใส่คู่กัน มันจะติดไหมครับ มีใครที่ใช้ต่างยี่ห้ออยู่ช่วย แนะนำทีครับ PM มาเลยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    ไม่น่าจะมีปัญหาแต่มันไม่dual กันแค่นั้นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อยู่ที่ ชิปเซต บนบอร์ดคับ ว่ามันจะยอมให้ DUAL มั้ย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะ Dual ได้
    ไม่มีปัญหา เมนบอร์ดรุ่นใหม่ๆ เสียบยังไงก็ Dual (ยกเว้นใส่แรมตัวเดียว)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    ถานีรถฟายหัวหิน

    Default

    เครื่องน้องผม
    m2n-e ไส่แรมแถวเดียวตั้งแต่ซื้อมาเปนปีมันก้ยังใช้ได้ครับ

    ปล.มันเกี่ยวกับที่เขาถามั้ยเนี่ย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าค่า spd คล้ายคลึงกัน น่าจะ dual ได้ไม่ยาก ....
    แต่ก็ต้องวัดดวงแหละงับ ของแบบนี้ 50-50 เหอะๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •