overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีปัญหากับ X1950 Pro ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default มีปัญหากับ X1950 Pro ครับ

    X1950 Pro 512 ddr3 driver 8.5 ครับ
    ram 2 gb
    XP SP3


    ปัญหาคือเวลาเล่นเกมส์ภาพมันจะกระชากๆ ครับ ไม่กระตุกนะ บางเกมส์นี่เร็วจนมันเล่นไม่ได้ครับ
    ไงลองดูอาการจากวีดีโอนะครับ พอดีถ่ายมาให้ดูด้วยจะได้เห็นอาการกันแบบชัดๆ

    http://www.imeem.com/people/ArKQPZ/v...eogames_video/


    http://www.imeem.com/people/ArKQPZ/v...eogames_video/


    ช่วยทีนะครับ พี่ๆ เพื่อนๆ OCZ
    ผมเซงมากเลยครับ ไม่รู้จะแก้ปัญหาที่จุดไหนดี

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เกม Need Pro ใช้ CPU ตัวไหนอยู่ครับ ที่เวลามันกระตุก มันจะดึงหน่วงๆ ตอนเข้าโค้งช่ายหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ใช้ X2 4200 ครับ

    ภาพมันออกจะเร็วกว่าความเป็นจริงหน่ะครับ ลองดูวีดีโอ เป็นตลอดเกมส์เลย

    เคอร์เซอร์ในเกมส์ ยังกระพริบเรวกว่าปกติเลยอ่ะครับ : (

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปิดการทำงาน ของ Sync นะ (ใน Driver หรือ ตัวเกมส์ ก็ได้)

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่า อันนี้ไม่เคยเป็น เคยเป็นแต่หน่วงๆตลอดเกมเลย สรุปเป็นที่แรม กับ Cpu ประมวลผลไม่ทัน ถ้าอย่างงี้ลองดูครับ ตามท่าน TWK เลยคับ ช่วยดันๆหายไวๆ ของผมก็ใช้ x1950pro อยู่เลยครับ ปกติดีน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ปิดละครับ เหมือนเดิมเลย เห้อ

  7. #7
    OverclockZone Member evamon's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    X1950 Pro 512 ddr3 driver 8.5 ครับ

    มันมีไดรฟเวอร์ใหม่แล้วนี่ครับลองไปโหลดดูนะ 8.9 รึ 8.10 แล้วหว่าไม่แน่ใจ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ว่าแต่เป็นทุกเกมเลยหรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ไม่แน่ใจหน่ะครับ เพราะเล่นแค่ 2 เกมส์นี้เอง
    ลองปิด Sync แล้วครับ เป็นเหมือนเดิมครับ
    แต่เมื่อเช้ามาเปิดเครื่องแล้วลองเล่นดูสามารถเล่นได้ปกติ
    แต่พอปิดเกมส์มาทำโน่นนี่ซัก2ชม. กลับมาเล่นอีกที ภาพมันก็เริ่มกระชากแบบเร็วๆอีกเหมือนเดิมครับ

    มันเป็นที่ตัวการ์ดหรอครับ เป็นไปได้ไหมที่จะเกี่ยวกับวินโดว์ส (อันนี้ไม่รู้จริงๆครับ อย่าหาว่าโง่เลย)


    ปล. อัพเดต ไดรว์เวอร์ เรียบร้อยแล้วครับ CCC ก็ด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    PSU ??? Driver ???~ น่าจะลอง 2 อย่างนี้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคนครับ

    ไงจะลองๆ ทำต่อไป

  12. #12
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ กับ8800gts320 cpuรุ่นเดียวกัน พอเปลี่ยนเป็นอินเทลอาการนี้หายครับ..น่าเกิดจากcpuเปล่านี่ไม่ทราบ

  13. #13
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เิริ่ม มาก็แหกโค้งซะและ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เค้าเตอร์ ภาคนั้นผมโครตเทพเลยแหละ

    แต่ทำไมบอท มันไวจัง เครื่องแรงไปหรือเปล่า

    - -

    ลอง ลง วินโดวใหม่ + หาการ์ดจอมันลอง ไม่แน่มันอาจไม่เกี่ยวกับการ์ดจอก็ไ้ด้ นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •