overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 75

Thread: COD4 online มาทางนี้คับ <<<<(Sv เปิดใหม่)

  1. #1
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default COD4 online มาทางนี้คับ <<<<(Sv เปิดใหม่)

    หลังจากที่ SZ และ X-Net ปิด Sv CoD4 ไป ขาเถื่อนก็ไม่มีที่ลง ไม่มีที่ให้ไปยิงใคร

    แต่!! ตอนนี้ มี Sv เปิดใหม่มาให้เล่นกันแล้ว!!

    Sv CoD4 ใหม่ Add IP >>> sokoolz.com:28960

    โดยทั่น sKz ผู้ผลิต Windows รายใหญ่

    แห่มาทดสอบกันหน่อยเด้ออออออ

    ช่วยกันบอกต่อด้วยนะครับ จะดูว่าจะนวนคนเล่นเยอะไหม ถ้าเยอะจะเปิดกันยาวครับ

    ตอนนี้เหลือ Sv เถื่อนในไทยแค่ที่เดียวละครับ T_T


    โดยท่าน FreeUserS-x86(Vmodtech)
    ตอนนี้ Sv นี้มีโหมดปกติ มาให้เล่นเหมือนเดิมแล้วคับ เห็นแผนที่ เห็นจำนวนกระสุน และอื่นๆ
    Last edited by ไข่ตุง; 13 Oct 2008 at 12:33:30.

  2. #2
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    โอ้วๆๆๆ ขาเถื่อนรอมานาน
    ขอบคุง งับ

  3. #3
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default

    ยังไม่เคยเล่น COD4 online เลยๆ

    แต่ไว้จะลองเล่นและเข้าไป Jam ด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เพิ่มอีก 1 ทางเลือก T.T ของแท้ 599 บาท ไปเลยครับ ถ้าชอบเล่นขนาดนี้ มี sv.ให้เล่นอย่างจุใจ (ถ้าทนปิงต่างประเทศได้ถ้ารอบเอเชียก็เล่นได้สนุกเลยแหละแต่แค่เล่น sv ไทยของแท้ ก็เป็นหนึ่งสังคมที่เล่นกันได้ไม่รู้จบและ)

  5. #5
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    patch ถึง version ไหนแล้วหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by daobi View Post
    patch ถึง version ไหนแล้วหรอครับ
    1.7คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2008

    Default

    ไม่มีคนเลย ช่วยๆมาเล่นกันหน่อยครับ ผม รออยู่

  8. #8
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default




    มันขึ้นอย่างเนี้ยอ่ะครับ แปลว่าอะไรหรอเคยขึ้นมาทีกับ server X-net และ ตอน Patch 1.7 เนี่ยแหละ

  9. #9
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าสนใจ - -
    เเต่ไม่มีเกม
    หาดูดก่อน lloll

  10. #10
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    แผ่นผีเล่นได้ด้วยหรอ???

  11. #11
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by nameinw007 View Post



    มันขึ้นอย่างเนี้ยอ่ะครับ แปลว่าอะไรหรอเคยขึ้นมาทีกับ server X-net และ ตอน Patch 1.7 เนี่ยแหละ
    รอผุ้รู้นะคับ

    Quote Originally Posted by motionman View Post
    น่าสนใจ - -
    เเต่ไม่มีเกม
    หาดูดก่อน lloll
    รีบเลยคับ


    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    แผ่นผีเล่นได้ด้วยหรอ???
    ผมก็ใช้แผ่นปลอมนะ

  12. #12
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    แผ่นผีเล่นได้ด้วยหรอ???
    ได้ครับแต่ข้อจำกัดค่อนข้างเยอะ
    - sv น้อย
    - ปิดๆเปิดๆ
    - ณ เวลานี้คนเล่น แท้ก็เยอะไม่ใช่เล่นครับของไทย สนุกกว่า แต่ถ้าเล่นก๊อปก็อด

    แท้ไปโล้ด คุ้มๆครับ599 บาท

  13. #13
    OverclockZone Member ERIN's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    ยืนยันว่าเล่นแท้คุ้มมากกว่า มันส์มากกว่า แมพละ52คนเต็มตลอด เล่นออนไลน์พวกฝรั่งมันส์มาก มันเก่งโครตๆ มีเซิฟเยอะมากๆ ที่สำคัญ เกรียนหายากมาก เล่นมาตั้งนาน เจอแค่ตัวเดียว(พอมันโดนปืนไรยิงตานย มันชอบบอกว่าคนใช้ปืนนั้น NOOB 555+


    ฝรั่งเก่งมากครับ ลองไปแล้วจะไม่เสียใจและไม่เสียอารมณ์

  14. #14
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เห็น Sokool ก็รู้เลยว่าไคร

    เพราะผมไช้วินโดวเขาอยู่ *0*

  15. #15
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เดี่ยวลองดูกำลังหาที่ลงเลย

  16. #16
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เข้าได้แล้วใครว่างเข้ามาลุยด่วย

    IP sokoolz.com:28960

  17. #17
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    ถ้าลงเกมส์ใหม่ ต้องลงPatch ตั้งแต่Patchแรกๆเลยหรือป่าวครับ หรือว่าข้ามโดดไปลง 1.7 ได้เลย

    เท่าที่ผมหาได้ มันเริ่มตั้งแต่Patch 1.3 อ่ะ Patch 1.1 กะ 1.2 หาไม่ได้

  18. #18
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    เข้า ตัว Icon multiplayer รีเปล่าครับ - - งง ทำไม่ถูก -*-

  19. #19
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by daobi View Post
    ถ้าลงเกมส์ใหม่ ต้องลงPatch ตั้งแต่Patchแรกๆเลยหรือป่าวครับ หรือว่าข้ามโดดไปลง 1.7 ได้เลย

    เท่าที่ผมหาได้ มันเริ่มตั้งแต่Patch 1.3 อ่ะ Patch 1.1 กะ 1.2 หาไม่ได้
    ของผมลงแค่1.6และ1.7แค่นั้นนะ

    Quote Originally Posted by issabella View Post
    เข้า ตัว Icon multiplayer รีเปล่าครับ - - งง ทำไม่ถูก -*-
    แม่นแล้วคับ
    http://www.neweragames.co.th/communi...pic.php?t=1068
    โดยทั่น sphasuta (ITEMxp)RedGameจอมโหด

  20. #20
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    เหอๆๆ มะกี้ลองเล่นไปละ นิดๆ ชื่อ manbaza อะ ของผมเปงไรมะรุ้ มองไม่เหน ไรเลย เลยมะรุ้ว่ากระสุนเหลือเท่าไรเลยอะครับ มีวีีธีแก้ป่าวงับ



    ไม่มีแผนที่บอก ไม่มีกระสุนบอก เหอๆ ทำไงแ้ก้ๆๆๆ


Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •