overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ลง windows Vista ไม่ผ่านครับ...(T.T)

  1. #1
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default ลง windows Vista ไม่ผ่านครับ...(T.T)

    ลง 2 แผ่นไม่ผ่านทั้ง 2 แผ่นเลยครับ...

    1. แผ่น Vista Black Edition 2009 SP1
    2. แผ่น VIsta Ultimate Edition

    มันฟ้องว่า

    Booting 'Windows Vista'

    acpi
    Vista Loader 2.1.2


    บอร์ด Abit AX78
    ซีพียู AMDx2 5200+
    แรม G-Skill 512*2 (ยืมมาเทส)
    การ์ดจอ ASUS EAH4850TOP
    พาวเวอร์ Tagan U38 TG600

    ตอนนี้เลยลง XP เล่นอยู่ครับ

    ขอบคุณคณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่านลงบูทจากแผ่นหรือแบบอัพเกรด? Vista ต้องลงแบบบูทจากแผ่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    vista loader ชื่อเหมือนตัวแคร็ก vista เลยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    บูทจากแผ่นครับ หรือว่าต้องรออีกซักหน่อยครับ...(T.T)

  5. #5
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by aijay View Post
    ลง 2 แผ่นไม่ผ่านทั้ง 2 แผ่นเลยครับ...

    1. แผ่น Vista Black Edition 2009 SP1
    2. แผ่น VIsta Ultimate Edition

    มันฟ้องว่า

    Booting 'Windows Vista'

    acpi
    Vista Loader 2.1.2


    บอร์ด Abit AX78
    ซีพียู AMDx2 5200+
    แรม G-Skill 512*2 (ยืมมาเทส)
    การ์ดจอ ASUS EAH4850TOP
    พาวเวอร์ Tagan U38 TG600

    ตอนนี้เลยลง XP เล่นอยู่ครับ

    ขอบคุณคณครับ
    หาแผ่นที่ไม่ได้ยัดแคร็กมาลงแล้วค่อยจัดการทีหลัง
    (Vista Loader 2.1.2 ตัวนี้คือแคร็กที่เขายัดใส่มา มันมีปัญหาที่ตัวนี้)

  6. #6
    OverclockZone Member kkks's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมก็เจอปัญหานี้ครับ ลงเสร็จ แล้ว เข้า วินโดว ได้สักพัก เครื่องมันบูทใหม่แล้วกะขึ้น อย่าง จขท เลยครับ งง เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member kkks's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมเคยลงได้ นะ กับแผ่นเดียวกันแต่ตอนนี้ เอามาลงแล้ว ก็ เป็น อย่าง ที่ จขท เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member CannibalPremier's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เกี่ยวกับ 32 หรือ 64 บิตหรือเปล่าครับ

    กะลังโหลดมาอยู่เลย!!!

  9. #9
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมว่าหาแผ่นเดิมๆที่ไม่มี crack ติดมาดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ใช้VOATKToolsV.2.5 Stand Aloneถอดแคร๊กออกก่อนครับ แล้วลงด้วยแผ่น vista sp1 rtm จะถอดในxpก็ได้

  11. #11
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    AX78 มันต้องเข้าไปปรับใน BIOS อันนึงอ่ะ หาเอาผมก็จำไม่ได้มันชื่ออะไร acpi อะไรซักอย่างครับ ปรับเป็นEnable

    ลงได้ชัวๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมก็เคยลงทั้ง 2 ตัวเหมือนกับเจ้าของกระทู้เลย

    แต่ไม่มีปัญหาครับ ใช้ได้ดีปกติ โหลดบิทมาเหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member ross_ice's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    sa mut sa khon

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    AX78 มันต้องเข้าไปปรับใน BIOS อันนึงอ่ะ หาเอาผมก็จำไม่ได้มันชื่ออะไร acpi อะไรซักอย่างครับ ปรับเป็นEnable

    ลงได้ชัวๆ
    อันนี้กะ ลงได้แล้วจ้าาาา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •