overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: AMD AThlon X2 มีปัญหาเรื่องตัวคูณเลขคี่หรือปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thekopdk's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    chonburi

    Default AMD AThlon X2 มีปัญหาเรื่องตัวคูณเลขคี่หรือปล่าวครับ


  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ สำหรับผม

  3. #3
    OverclockZone Member coregame's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ร้านป็อปคอร์น

    Default

    แล้ว phenomx3,4 ตัวคูณที่เป็นเลขคี่กับบอร์ด am2+ ที่มี ddr2 แรมจะวิ่งเต็มสปีดไหมรับสงสัยต่อ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผม 4400+ ตัวคุณ 11.5 ไม่มีปัญหาครับ แต่แค่แรมวิ่งไม่เต็มแค่นั้นเองครับ วิ่ง 378 มั้งครับ จริงๆต้องวิ่ง 400

  5. #5
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ปัญหาเรื่องตัวคูณเลขคี่ กับแรมไม่เต็มนั้น แก้ปัญหาโดยลดตัวคูณแล้วอัดบัส เข้ามาบอร์ดนี้รับรองแรมวิ่งเกินทุกคนคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ไม่มีปัญหาในแนวนอน เอ้ยย ตัวคูณคี่ จับทดแล้วดันบัส รับรองแรมวิ่งเกิน

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้าไม่ชอบ เลขคี่ ก็เปลี่ยนเป็นเลขคู่ ดิครับ
    อย่าไปกังวลเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Lyonado's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ถ้าไม่ชอบ เลขคี่ ก็เปลี่ยนเป็นเลขคู่ ดิครับ
    อย่าไปกังวลเลยครับ
    ปัญหาคือ ไม่ชอบคี่เพราะมันปวดขี้ มาชอบคู่เพราะคู่สู้สนุก รุกรับได้ผ้าห่ม อิอิ

  9. #9
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    มีปัญหาว่ามันวิ่งเกินอะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    User Error หรือ hardwaew Error แต่สำหรับผมไม่มีปัญหาครับ ตราบใดที่ยังมี AMD ให้ผมใช้ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by coregame View Post
    แล้ว phenomx3,4 ตัวคูณที่เป็นเลขคี่กับบอร์ด am2+ ที่มี ddr2 แรมจะวิ่งเต็มสปีดไหมรับสงสัยต่อ
    Phenom ไม่ว่าตัวคูณจะเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ แรมจะวิ่งเต็มตลอด ไม่กั๊กแน่นอนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •